Gọt mặt là gì, những ai nên phẫu thuật gọt mặt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt là gì, những ai nên phẫu thuật gọt mặt?

Bạn có muốn mình có một khuôn mặt thon gọn, xinh xắn, thanh tú? Vậy thì đó là khuôn mặt v line đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách gọt mặt cho mình xinh hơn nhé.

phẫu thuật gọt mặt
Gọt mặt giúp tái tạo lại nét thanh khiết của khuôn mặt

1. Gọt mặt là gì

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Gọt mặt thẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu kết hợp với người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

2. Đối tượng gọt mặt

Tình trạng: Mặt mất cân xứng, tròn, vuông, chữ điền,…

Giới tính: Nam và nữ

Kết quả mong đợi: Có một khuôn mặt trái xoan, v line đúng tiêu chuẩn

phẫu thuật gọt mặt
Đối tượng gọt mặt là người có khuôn mặt mất cân xứng, tròn, vuông

3. Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Bước 1: Các bước thăm khám.

Phẫu thuật gọt mặt cần có chỉ định khám tổng quát của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan nhất. Và tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho bạn. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh khác nên báo ngay cho bác sĩ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách trong khoang trống vùng hàm và cằm và cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương loại Hi speed Aesculap thế hệ mới cực kì cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Hoàn tất các bước cuối cùng của quy trình phẫu thuật.

Bước 4: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe

Bước 5: Tái khám

phẫu thuật gọt mặt
Các bước để tiến hành phẫu thuật gọt mặt

4. Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

– Mổ dưới hàm (bên ngoài): Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mổ ngoài dưới hàm để cắt gọt xương hàm thường gây đau đớn, sẽ để lại sẹo trên da tạo khuôn mặt không thẩm mỹ và tự nhiên nên hiện nay ít được sử dụng để gọt mặt nữa.

– Mổ bên trong miệng: Đường mổ nằm bên trong khoang miệng, có thể ngay tại vị trí góc hàm hoặc xương hàm không để lại dấu vết sau phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành trái xoan thon gọn.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi: Cùng với tốc độ phát triển của ngành thẩm mỹ hàn quốc, phẫu thuật nội soi đã ra đời và phát triển hơn 30 năm qua và phát triển rầm rộ trong 10 năm trở lại đây. Với ưu điểm tạo khuôn mặt v line đẹp hoàn hảo, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, nên thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

phẫu thuật gọt mặt
Một số kiểu khuôn mặt nên thực hiện gọt mặt

Trên đây là một số lời khuyên để bạn hiểu thêm về thẩm mỹ gọt mặt. Chúc bạn có khuôn mặt xinh đẹp khả ái thon gọn như các sao Hàn bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *