Gọt mặt ở bệnh viện thực hiện như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt ở bệnh viện thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp làm đẹp có thể nói khá phức tạp trong ngành thẩm mỹ, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao. Vậy gọt mặt ở bệnh viện được thực hiện như thế nào mà các chuyên gia đều cho rằng phức tạp? Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật này.

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần của cấu trúc xương hàm, góc hàm, xường cằm trên khuôn mặt nhằm khắc phục các nhược điểm về mặt vuông, to bè, mặt góc cạnh… mang lại một gương mặt thon gọn và cân đối.

Phẫu thuật gọt mặt là ca phẫu thuật phức tạp vì phải can thiệp đến cấu trúc xương cơ mặt làm thay đổi diện mạo nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp, chỉ cần một sai sót sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

got mat o benh vien

Trường hợp được áp dụng:

  • Người có cấu trúc xương hàm và góc hàm to làm gương mặt mất cân đối.
  • Người có xương cằm ngắn, mặt vuông hoặc góc cạnh.
  • Người có gương mặt mập, béo và thôi.

Quy trình gọt mặt tại bệnh viện

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trong bệnh viện được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Phẫu thuật gọt mặt rất phức tạp nên việc đầu tiên là khách hàng cần được bác sĩ chuyên khoa răng, hàm mặt thăm khám và tư vấn cụ thể. Mỗi người có một kiểu khuôn mặt khác nhau nên sẽ được bác sĩ đưa ra giải pháp khắc phục khác nhau.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi phẫu thuật gọt mặt.

Bước 3: Gây mê cho khách hàng, giúp khách hàng chìm vào giấc ngủ trong thời gian phẫu thuật sẽ không thấy đau đớn.

got mat o benh vien

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt, bằng kinh nghiệm y khoa bác sĩ sẽ trực tiếp bóc tách trong khoang trống và tiếp cận vùng hàm, cằm nhằm cắt bỏ phần góc hàm 2 bên. Sử dụng máy gọt xương loại Hi Speed Aesculap thế hệ mới để gọt xương nhưng không tạo ra bọt xương.

Bước 5: Hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc hậu phẫu, dùng thuốc và tái khám theo chỉ định.

Ưu điểm của gọt mặt

Mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 2 giờ sẽ có khuôn mặt thon gọn và cân đối.
  • Vết mổ được bóc tách bên trong khoang miệng nên an toàn, không để lại sẹo cho khuôn mặt và không biết được bạn đã từng phẫu thuật gọt mặt.
  • Thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sĩ thấy rõ từng mạch máu, dây thần kinh nên đảm bảo quy trình phẫu thuật chính xác từng vị trí, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên gương mặt.

got mat o benh vien

  • Với thiết bị gọt xương hiện đại sẽ hạn chế tối đa sự gây ra bọt xương khi phẫu thuật, tăng tính an toàn cho người được điều trị.

Một số kiểu gọt mặt tại Á Âu

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang áp dụng một số phương pháp phẫu thuật gọt mặt hiện đại mà các bạn có thể tham khảo:

  • Phẫu thuật gọt mặt nội soi: Đây là phương pháp hiện đại nhất, được thực hiện nhẹ nhàng và độ an toàn cao nhất. Gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc cho khuôn mặt v line thanh tú, thon gọn một cách hoàn hảo.
  • Phẫu thuật mổ dưới hàm: Phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nằm ngoài dưới hàm để cắt gọt xương nhưng thường gây đau đớn, ít khách hàng muốn sử dụng kỹ thuật này.
  • Phẫu thuật bên trong khoang miệng: đường mổ nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên khuôn mặt, đây cũng là kỹ thuật được nhiều khách hàng áp dụng.

got mat o benh vien

Phẫu thuật gọt mặt ở bệnh viện Á Âu sẽ rất an toàn bởi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ gọt mặt chuyển giao từ Hàn Quốc nên rất hiệu quả. Mọi quy trình phẫu thuật gọt mặt đều tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế nên bảo đảm sẽ đạt chất lượng tốt nhất, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Âu sẽ được tư vấn và thăm khám mang lại gương mặt đẹp lôi cuốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *