Gọt mặt v-line webtretho - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt v-line webtretho

Một gương mặt V-line đẹp thanh thoát không còn là ước mơ xa vời đối với chị em khi mà thời đại thẩm mỹ phát triển hiện đại như ngày nay.

Gọt mặt V-line
Gọt mặt V-line

Ngày càng nhiều chị em quan tâm đến phương pháp làm đẹp này, dạo quanh một vòng các diễn đàn lớn như Tâm sự Eva, webtretho…sẽ thấy rất nhiều câu hỏi của chị em về phương pháp gọt mặt v-line, phương pháp này có an toàn không và giá thành, trung tâm nào uy tín…?

Vậy gương mặt V-line là gì ? Gương mặt V-line là khuôn mặt thanh thoát, mảnh mai với gò má thon, cằm dài cân đối không quá nhọn cũng không to bè tạo sức hút cho vẻ ngoài của toàn khuôn mặt, khiến người sở hữu ưa nhìn hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt V-line, chính vì thế phương pháp gọt mặt V-line Hàn Quốc ra đời nhằm cải thiện vẻ đẹp thanh tú, biến giấc mơ thành hiện thực cho hàng triệu phụ nữ

Phương pháp gọt mặt V-line là gì, hiệu quả ra sao? Gọt mặt V-line là phương pháp can thiệp chỉnh sửa xương quai hàm bạnh, phát triển quá mức khiến khuôn mặt to bè, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần xương dư ở góc hàm đối với tình trạng xương hàm và góc hàm to. Còn trường hợp cằm dài và đẩy về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm là điều cần thiết. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GỌT MẶT V-LINE

Quy trình gọt mặt V-line
Quy trình gọt mặt V-line

Bước 1: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương khuôn mặt

Bước 2: Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm OMS 3D

Phần mềm OMS tiến hành phân tích và đo đạc chi tiết, cho những thông số cụ thể để bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan.

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Ở bước này bạn sẽ được thẩm định tình trạng sức khỏe sơ bộ có đủ khỏe mạnh để tiến hành phẫu thuật hay không, và tiến hành gây mê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc đẹp toàn diện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, Bệnh viện hợp tác lâu dài với các chuyên gia răng hàm mặt lâu dài đến từ Hàn Quốc, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng đến thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ tại Bệnh viện để biết được tình trạng chính xác của mình và nhận được các tư vấn phù hợp nhất với cơ thể từ bác sĩ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *