Hạ gò má webtretho

Không được chú ý như các bộ phận mắt, mũi nhưng gò má quyết định rất nhiều đến tổng thẩm mỹ toàn khuôn mặt bạn, nhất là theo quan điểm Á Đông, phụ nữ có xương gò má cao sẽ không tốt trong đường tình duyên. Chính vì thế, các chị em sở hữu khiếm khuyết này thường băn khoăn làm sao để cải thiện, và trên trang phụ nữ lớn nhất Việt Nam như webtretho cũng có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề hạ gò má. Vậy chúng ta cùng tìm hiều phương pháp này, có an toàn và hiệu quả thực sự không?

Hạ gò má webtretho
Hạ gò má webtretho

Vì đây là phương pháp can thiệp đến khung xương mặt vì thế chị em cần lựa chọn, tìm hiểu kĩ trung tâm làm đẹp uy tín, đủ giấy phép của bộ y tế để đảm bảo sức khỏe và tránh để các điều đáng tiếc xảy ra khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt từ bộ y tế, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng khi đến làm đẹp tại bệnh viện.

Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, và sự hợp tác dài hạn với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành từ các nước có nền y học nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại diện mạo mới hoàn hảo cho khách hàng.

Dr.Kang - chuyên gia hàng đầu về hàm mặt tại Hàn Quốc
Dr.Kang – chuyên gia hàng đầu về hàm mặt tại Hàn Quốc

Tất cả các thao tác thực hiện hạ gò má sẽ được tiến hành hoàn toàn khép kín trong khoang miệng với đường rạch siêu nhỏ nên sẽ không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Trước khi tiến hành hạ gò má, bác sĩ sẽ gây mê đề khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình làm. Thông thường, sau 1h30 – 2h ca thẩm mỹ hạ gò má sẽ được hoàn thành, và khách hàng sẽ nghỉ tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình trạng sau đó về nhà luôn và tái khám theo lịch hẹn.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn với máy cắt xương chuyên dụng, máy cắt đốt cao tầng, hệ thống đèn chiếu 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, máy chụp X quang Pano Ceph, phần mềm OMS, phần mềm 3D, hệ thống phun xương tiệt trùng, đèn chiếu giảm đau, giảm sưng…

Nếu còn điều chi thắc mắc, bạn vui lòng sắp xếp thời gian đến bệnh viện để được thăm khám miễn phí với bác sĩ và nhận được kết quả phù hợp nhất với tình trạng của mình bạn nhé

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *