Hạ thấp gò má thay đổi vận mệnh sau 60 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hạ thấp gò má thay đổi vận mệnh sau 60 phút

Hạ thấp gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

hạ thấp gò má
Khuôn mặt của bạn sẽ thon gọn và có tỷ lệ hợp lý hơn nhờ vào kỹ thuật hạ gò má cao

Gò má cao thì sao?

Trong mắt người xưa thì đôi gò má cao là điềm không tốt. Đặc biệt là người phụ nữ khi có gò má cao thường bị gắn với lời đồn đại không hay như “khắc chồng”, “sát phu”. Dù cho đến nay vẫn chưa có một căn cứ nào chứng minh cho quan niệm trên nhưng người phương Đông tin vào điều này khiến không ít chị em phụ nữ lâm vào cảnh lận đận, trắc trở trong đường tình duyên. Không những thế, gò má cao dù nam hay nữ sở hữu đều có ý nghĩa không tốt về thuật nhân tướng, vì lý do này mà nhu cầu hạ gò má cao, chỉnh sửa gương mặt ngày càng có xu hướng tăng lên.

Phương pháp hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối cũng không dễ, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

hạ thấp gò má
Phụ nữ có gò má cao thường bị gán tướng sát phu

Với những quan niệm duy tâm của người phương Đông, nhiều chị em phụ nữ có gò má cao thường bị gán ghép là có tướng sát phu. Dân gian có câu “lưỡng quyền sát phu” là vì thế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người.

Ngày nay, với sự ra đời của giải pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn không có bất cứ lý do gì phải sống trong mặc cảm, tự ti vì có gò má cao. Hãy tìm hiểu về phương pháp này để có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống của mình.

Hạ thấp gò má thay đổi vận mệnh sau 60 phút

Phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương hàm gò má cao hiện đang được thực hiện nhiều bởi các phẫu thuật viên Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Phẫu thuật được thực hiện bằng máy nội soi và các trang thiết bị hiện đại.

Tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ gây mê, trang thiết bị gây mê và hồi sức hiện đại bảo đảm độ an toàn.

hạ thấp gò má

  • Kiểu hình 1: phẫu thuật viên sẽ mài làm thấp mô xương hàm gò má nhô cao.
  • Kiểu hình 2 – 3: mài thấp mô xương hàm gò má nhô cao và cắt xương cung tiếp đưa vào trong để làm giảm độ rộng gương mặt.

Vết mổ giấu kín trong khoang miệng và chân tóc mai, do vậy sau thời gian lành thương thì không thể phát hiện ra sẹo.

Thời gian phẫu thuật hạ thấp gò má

Thời gian phẫu thuật tùy thuộc vào loại kiểu hình gò má.

Thông thường một ca phẫu thuật kéo dài 1 – 2h.

hạ thấp gò má

Thời gian hậu phẫu thuật hạ thấp gò má

  • Khách hàng sẽ được nằm lưu tại bệnh viện 1 ngày để thay băng và chích thuốc.
  • Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có 2 ống dẫn lưu ra ngoài miệng để giảm sưng và phù nề, 2 ống này sẽ rút sau 24h.
  • Sau phẫu thuật được băng mặt lại bằng trang phục cầm đầu để giảm sưng và nhanh lành thương trong vòng 1 tuần.
  • Cắt chỉ trong miệng sau 7 ngày.
  • Thời gian hồi phục có thể xuất hiện trước mọi người là 8 ngày.
  • Thời gian để đẹp mỹ mãn là sau 1 tháng. Với những khách hàng làm công việc biểu diễn thì phải sau 6 tháng các cơ mặt mới hoàn toàn tự nhiên.

Hình ảnh sau khi hạ gò má:

hạ thấp gò má

hạ thấp gò má

hạ thấp gò má

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *