Hạ thấp xương gò má an toàn tại bệnh viện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hạ thấp xương gò má an toàn tại bệnh viện

Hạ thấp xương gò má là giải pháp phẫu thuật hàm mặt phù hợp để bạn khắc phục tình trạng gò má cao của mình. Với các thao tác chính là bóc tách niêm mạc bên trong miệng, lật vạt xương hàm và tiếp cận vào xương gò má để cắt gọt bớt đỉnh xương gò má. Tỷ lệ hạ thấp cho phép từ 1 – 2 cm, tùy vào mức độ gò má cao của từng người. Vết mổ được thực hiện và khâu đóng bên trong miệng nên không để lại sẹo về sau.

hạ thấp xương gò má

Trong các xương cấu thành khuôn mặt thì xương gò má là một trong những yếu tố quan trọng làm khuôn mặt cân xứng và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, người Á Đông chúng ta đặc biệt là phụ nữ hay thường gặp tình trạng xương gò má cao, chính xương gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác, khuôn mắt gầy gò, má lõm và làm cho bạn trông già hơn số tuổi của mình.

Hạ thấp xương gò má an toàn tại bệnh viện

Có nhiều kỹ thuật hạ gò má, các kỹ thuật thay đổi  theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản.

Có 5 Kỹ thuật hạ gò má cao

Gò má có thể hạ thấp dễ dàng đến 1 cm mà không phải mài xương.

hạ thấp xương gò má

  • Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng (Intraoral bony shaving ).
  • Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy).
  • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom).
  • Kỹ thuật cắt  gò má xương chữ L bằng đường rạch trong miệng  và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy).
  • Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai( Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy).

Quy trình thực hiện hạ thấp xương gò má

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao.

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao.

hạ thấp xương gò má

Đặc biệt đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Trước và sau khi hạ xương gò má:

hạ thấp xương gò má

hạ thấp xương gò má

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *