Hạ xương gò má có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hạ xương gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má cao là giải pháp cứu cánh để có được một khuôn mặt đẹp, gương mặt cân đối và quyến rũ hơn. Hơn thế nữa, hạ gò má cao sẽ giúp bạn thoát khỏi thành kiến “sát phu”, gò má cao sẽ không còn hiện hữu và thay vào đó là một khuôn mặt mới với vận mệnh mới đầy may mắn và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, bạn luôn lo lắng việc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Bài viết này sẽ giải đáp lý do vì sao hạ xương gò má không gây nguy hiểm.

Hạ gò má không gây ra bất cứ nguy hiểm nào, vì sao vậy ?

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng vậy, mức độ uy tín của bệnh viện, trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt địa chỉ có áp dụng những công nghệ phẫu thuật mới nhất trên thế giới là yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật .

Giống như bất kỳ phẫu thuật khác, tất nhiên bác sĩ sẽ bắt đầu dùng dao mổ vùng cần phẫu thuật. Đối với phẫu thuật vòm xương gò má, vết rạch sẽ được thực hiện vùng da đầu, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vết sẹo sau này. Sau đó, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ cố gắng để tách lớp mô mềm và mô cứng (xương), để đảm bảo dao (cưa) laser có thể đi qua các vết rạch và giúp để mài phần xương cung gò má của bạn.

Bạn có thể thấy trong đoạn video trên, các bác sĩ Hàn Quốc đang sử dụng cưa laser để cạo một số xương cung gò má.

[adrotate banner=”11″]

Các khái niệm chính của phẫu thuật xương cung gò má là sử dụng thiết bị ở trên để cắt xương; khi mà một phần xương cung gò má được cắt, các bác sĩ Hàn Quốc sau đó sẽ nhấn để di chuyển xương nhẹ vào bên trong. Bằng cách này xương cung gò má rộng của bạn sẽ được thu hẹp hơn và giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn bao giờ hết.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hạ xương gò má
Thấy ngay sự khác biệt sau một thời gian phẫu thuật

Thời gian cho một ca phẫu thuật hạ xương gò má là 90 phút, bình phục trong vòng 3 ngày, không để lại sẹo, không nhiễm trùng, mau lành vết thương và đặc biệt mọi người không sẽ không nhận ra bạn đã từng phẫu thuật hạ gò má.

Hạ xương gò má cao an toàn và không gây ra đau đớn tại bệnh viện Á Âu.

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má hiện đang được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách lựa chọn một bệnh viện uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ và đặc biệt có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, đưa ra những giải pháp điều trị, phẫu thuật tối ưu nhất. Vậy hiện tại chúng tôi đã đầu tư và có những kinh nghiệm gì để bạn an tâm và không lo những nguy hiểm khi phẫu thuật hạ xương gò má tại đây.

hạ xương gò má
Hạ gò má mang lại khuôn mặt cân xứng

+ Bệnh viện Á Âu có đội ngũ Y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, là những người đã tu nghiệp tại Hàn Quốc, quốc gia sở hữu những công nghệ phẫu thuật hàng đầu thế giới hiện nay.

+ Chúng tôi đầu tư, nhập khẩu nhiều thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ.

+ Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hạ xương gò má an toàn và không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

+ Luôn đề cao kết quả đạt được cho mỗi ca phẫu thuật. Sự hài lòng của khách hàng với kết quả có được là thành công của chúng tôi.

+ Chúng tôi có đầy đủ các chứng chỉ hoạt động do sở y tế và bộ y tế cấp.

Video quay trực tuyến PHẪU THUẬT HẠ THẤP XƯƠNG GÒ MÁ 3D với Dr. Kang

(Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu HÀN QUỐC)

*Video được quay trực tuyến (LIVE STREAM) tại Facebook Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng trước một ca phẫu thật hạ xương gò má, với những kiến thức được nêu trên có thể đã phần nào giúp cho khách hàng an tâm và tự tin hơn. Một địa chỉ uy tín là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Vì vậy khách hàng cần sự cẩn thận trong việc lựa chọn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *