Hai kiểu môi xinh hót nhất hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hai kiểu môi xinh hót nhất hiện nay

Bạn có biết môi xinh hiện này là môi như thế nào không? Hãy tìm hiểu môi xinh là môi gì nhé, tin rằng sau khi biết các dáng môi này bạn sẽ tò mò tìm cách sở hữu một kiểu môi đẹp bằng được cho mình.

Hai kiểu môi xinh hiện nay

Hiện nay có hai dáng môi có thể nói đang làm mưa làm gió trong ngành thẩm mỹ đó là môi trái tim và môi cười. Bởi hai kiểu môi này mang lai rất nhiều ưu điểm mà không vẻ đẹp nào sánh được. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hai kiểu môi này được bắt nguồn từ Hàn Quốc sau đó được giới trẻ phát hiện thông qua những diễn viên, người mẫu sở hữu nó và từ đó được hàng ngàn người săn đuổi.

Môi trái tim là gì?

Môi trái tim là một dáng môi quyến rũ và gợi cảm, đậm chất nữ tính của phụ nữ Á Đông. Theo các nhà thẩm mỹ thì một đôi môi trái tim đạt chuẩn là phải có hình trái tim với gờ môi mỏng ở chính giữa phân chia nhân trung môi thành 2 phần đều lượn cong mềm mại.

Môi trái tim quyến rũ

Bờ môi dưới căng mọng đảm bảo cân đối với các đường nét trên gương mặt, kích thước vành môi trên bằng ½ vành môi dưới và phải có viền môi gợi cảm, màu sắc tươi tắn. Trên thực tế rất ít người may mắn sở hữu được đôi môi này nên có thể nói ai có được môi trái tim là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Môi cười là gì?

Môi cười là môi có khóe miệng cười, lúc cười hoặc lúc buồn thì hai bên khóe miệng công lên hình cánh cung có đường lượn như tạo sóng nhìn rất quyến rũ. Những người có môi cười lúc nào cũng vui vẻ và tựa như đang cười.

Môi cười xinh xắn

Nhờ ưu điểm tạo gương mặt luôn vui vẻ khi tâm trạng buồn, giúp việc giao tiếp thêm ấn tượng nênđược nhiều người thích kiểu môi này. Cũng như môi trái tim, môi cười cũng là những trường hợp ít thấy vì thế người may mắn sở hữu môi cười cũng là điều hạnh phúc nhất.

Làm sao có môi trái tim?

Ngày nay với khoa học kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu môi trái tim tuyệt vời. Đây là một ca tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ thực hiện trong vòng 45 phút, phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật kết hợp thu gọn môi dày và tạo đường nét môi trái tim cho bờ môi trên và dưới.

Tạo môi trái tim ở môi trên sẽ được làm mỏng ở hai bên nhân trung, chính giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa đỉnh trái tim. Tạo môi trái tim ở môi dưới thì bác sĩ sẽ tạo một gợn nhỏ ở chính giữa nhằm phân chia hai bên bờ môi cho cân đối. Chỉ một vài đường rạch nhỏ sẽ có dáng môi trái tim đẹp.

Phẫu thuật môi trái tim

Trường hợp áp dụng:

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, cả nam và nữ.
  • Người có môi dày, thô.
  • Người có dáng môi trái tim nhưng không rõ nét.

Làm sao có môi cười?

Phẫu thuật tạo môi cười là một kỹ thuật khá đơn giản, Phương pháp tạo khóe môi cười này là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì thế, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao để tạo nét đẹp một cách duyên dáng và hài hòa nhất.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sỹ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể. Rạch da Z xoay vạt đối với cường cơ trung bình. Giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm trương lực cơ hạ khóe miệng Khâu đóng kín vết thương 2 lớp

Phẫu thuật môi cười

Trường hợp áp dụng:

– Những người có khóe miệng bị cụp xuống.

– Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác.

– Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang.

– Môi mỏng băng không có tim nhọn, không có khóe cười.

– Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt.

Ở đâu thực hiện hai kiểu môi này?

Để sở hữu một trong hai kiểu môi xinh ở trên các chị em chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám giúp góp ý và đưa ra dáng môi phù hợp nhất cho từng người.

Tại Á Âu hiện đang sở hữu hai phương pháp phẫu thuật môi trái tim và môi cười rất hiện đại, cả hai kỹ thuật này đều được chuyển giao từ Hàn Quốc nên rất hiệu quả. Thực hiện tại đây bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia Hàn thực hiên bảo đảm sẽ mang lại dáng môi đẹp nhất.

Bệnh viện Á Âu có nhiều dịch vụ làm môi đẹp

Tùy theo từng tình trạng môi ban đầu của mỗi người mà bác sĩ Á Âu sẽ tư vấn cho bạn nên chọn môi trái tim hay môi cười sao cho phù hợp với gương mặt. Với công nghệ tân tiến cùng kinh nghiệm thẩm mỹ cao thì việc tạo hình môi xinh cho các chị em vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một lần sẽ mãi mãi sở hữu đôi môi đẹp không khác các diễn viên, người mẫu xứ sở Kim chi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *