Hậu quả hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, em bị thừa mỡ nhiều ở vùng bụng và đang có ý định đi hút mỡ bụng. Nhưng em nghe nhiều người nói về hậu quả hút mỡ bụng khiến em rất lo ngại. Có phải hút mỡ bụng sẽ để lại hậu quả lồi lõm, móp méo rất đáng sợ không? Xin bác sĩ cho em lời khuyên. (Hà Trang)

hậu quả hút mỡ bụng

TRẢ LỜI:

Chào Hà Trang! Cám ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về hậu quả hút mỡ bụng, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hậu quả hút mỡ bụng

Mỡ thừa vùng bụng là trường hợp khó có thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục. Nhiều cô gái dù nhịn ăn bao nhiều vẫn không có được vùng bụng thon gọn đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để hút mỡ bụng. Tuy nhiên, sự thật là không phải công nghệ hút mỡ nào cũng có thể hút mỡ bụng đẹp như mong muốn. Các phương pháp hút mỡ thông thường vốn dĩ không kết hợp khả năng tạo hình cũng như không thể loại bỏ được các tế bào mỡ lâu năm mà chỉ có thể tiêu diệt các tế bào mỡ mới phát, việc hút mỡ bụng sẽ gây nhiều trở ngại và dễ dàng xuất hiện tình trạng gồ ghề, không bằng phẳng, càng thêm mất thẩm mỹ. Chưa kể mỡ vùng bụng trong rất khó tiếp cận, nếu thực hiện bằng các công cụ hút mỡ thông thường, việc hút mỡ bụng sẽ gặp nhiều trở ngại và không mang lại được hiệu quả như mong muốn.

Vì vậy, lựa chọn đúng công nghệ hút mỡ tiên tiến để thực hiện hút mỡ bụng, mới mong mang lại vùng eo bụng chuẩn đẹp và không gây ra hậu quả hút mỡ bụng.

Pharaon Lipo được cho là công nghệ đỉnh cao trong việc hút mỡ bụng. Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng bụng, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra hậu quả của hút mỡ đùi như: tình trạng gồ ghề, móp méo; dư da, thừa da sau điều trị.

Ngoài ra, em nên lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ bụng an toàn nhằm tránh tuyệt đối các hậu quả của hút mỡ đùi, em cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh.
  • Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hút mỡ bụng.

Kết quả điều trị hút mỡ bụng

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp Hà Trang an tâm hơn và không còn lo ngại về hậu quả hút mỡ bụng. Để biết rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng cũng như được tư vấn và thăm khám, em nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để gặp trực tiếp bác sĩ. Chúc em luôn xinh đẹp và yêu đời.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *