Hiểu rõ hơn về hút mỡ không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiểu rõ hơn về hút mỡ không phẫu thuật

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe nói đến phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao, khác hẳn với công nghệ xưa cũ thông thường. Hút mỡ không phẫu thuật đem lại thân hình thon gọn nhanh chóng hơn và không để lại những khuyết điểm như phương pháp hút mỡ phẫu thuật thông thường, giải quyết triệt để những vấn đề của phương pháp cũ.

Hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Nhưng mà phương pháp hút mỡ không phẫu thuật có thật sự mang lại hiệu quả và an toàn như những gì quảng cáo nói, sau đây hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nhé.

Tại sao nên sử dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Với thời đại công nghệ như hiện nay, các công nghệ kỹ thuật về thẩm mỹ cũng đã có những bước tiến ngày càng vượt trội, thì với phương pháp hút mỡ bằng phẫu thuật đã dần trở nên lỗi thời. Bên cạnh đó với phương pháp này, ngày càng ít khách hàng sử dụng dịch vụ hơn bởi có rất nhiều nhược điểm như: gây đau, để lại vết thương lớn sau thực hiện, có khả năng hình thành sẹo cao, thời gian nghỉ dưỡng dài, dễ bị nhiễm trùng, dễ bị lồi lõm và chùng da sau khi thực hiện.

Vì vậy, khi muốn thực hiện hút mỡ, khách hàng vẫn được khuyên nên áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Vì với phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, sẽ hạn chế và khắc phục tối đa những nhược điểm mà phương pháp cũ mang lại.

Vậy phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nào mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

Được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay là hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo. Ra đời tại Mỹ, không ngừng cải tiến hơn 10 năm nay, Pharaon Lipo luôn được chỉ định trong các ca hủy mỡ khó như: béo lâu năm, mỡ thừa tích tụ quá nhiều, muốn hút mỡ tại các vùng khó tiếp cận, muốn giảm cân nhanh chóng

Và vì sao phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo lại được đánh giá cao như vậy là vì ưu điểm an toàn, không mổ xẻ, không gây đau, không để lại sẹo, không biến chứng, hiệu quả cao, Pharaon Lipo được cho là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và các bác sĩ.

Hút mỡ không nguy hiểm

Tìm hiểu về hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo

Năng lượng Pharaon Lipo được đưa vào đúng vùng cần giảm mỡ bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi thông qua một vết chích vô cùng nhỏ trên da giúp tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, phá vỡ lớp màng cứng toxin, hóa lỏng các mô mỡ mềm và cả những cellulite – mô mỡ “cứng đầu” tích tụ nhiều năm trong cơ thể, sau đó nhanh chóng đưa ra ngoài nhẹ nhàng, triệt để bằng dụng cụ chuyên dụng. Phương pháp nội soi hạn chế tối thiếu xâm lấn, không lo sưng bầm, không để lại sẹo lớn như phương pháp hút mỡ cổ điển.

Đặc biệt với khả năng hút mỡ đồng đều cả những mô mỡ cứng và mô mỡ mềm với thiết bị siêu nhỏ, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo loại bỏ được nguy cơ bề mặt da bị lồi lõm và gồ ghề thường gặp trong phương pháp hút mỡ cổ điển. Năng lượng nhiệt lazer của Pharaon Lipo sẽ giúp sắp xếp lại các bó sợi collagen dưới da, giúp làn da trở nên săn chắc, bề mặt da phẳng phiu, mịn màng hơn sau điều trị.

Hơn nữa, nguồn năng lượng Pharaon Lipo còn kích thích tăng sinh collagen, tái kết cấu làn da giúp vùng da sau hút mỡ sẽ tiếp tục được siết gọn, giúp bạn đạt được hiệu quả số đo thu gọn như mong muốn. Điều này tạo nên hiệu quả tạo hình thẩm mỹ đáng kinh ngạc của Pharaon Lipo so với các phương pháp giảm mỡ khác giúp bạn tái tạo lại đường nét cơ thể, thon gọn và tươi trẻ tự tin hơn hẳn.

Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo ở đâu tốt và an toàn?

Hiện nay có rất nhiều thông tin về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được kết quả vừa bảo đảm an toàn vừa đạt được thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định làm đẹp. Các chuyên gia hút mỡ khuyên rằng nên chọn hút mỡ bằng phương pháp tiên tiến tại Bệnh viện – nơi có máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

TạiBệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, dịch vụhút mỡkhông phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả mong đợi cho khách hàng.

doi-ngu-bac-si-a-au
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

• Thon gọn tối đa, hiệu quả hơn 99% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.
  • Thực hiện được với mọi vùng khác nhau trên cơ thể như hông, đùi, lưng, bụng, cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, đầu gối, bắp chuối, nọng cằm,…
  • Tái tạo và kích thích collagen phát triển, tạo đường cong thon gọn và săn chắc, không thừa da, không gồ ghề, không xơ cứng lồi lõm.
  • An toàn tuyệt đối được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.
  • Sử dụng laser thế hệ mới, thiết kế camera và công cụ nội soi siêu nhỏ hiện dại không làm tổn thương đến các mô lân cận, quá trình phục hồi nhanh hơn.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút tùy vào lượng mỡ thừa.
  • Kết quả duy trì dài lâu.

Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho những ai đang và sẽ có nhu cầu đi hút mỡ không phẫu thuật an toàn và hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Giảm vùng bắp tay nhanh chóng