[GỢI Ý] 90+ Mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ấn tượng nhất 2023

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng là những mẫu tattoo thể hiện tình yêu ngọt ngào của cả hai dành cho nhau. Đây cũng được xem là ký hiệu nhằm đánh dấu chủ quyền của các cặp đôi. Bài viết hôm nay Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu gợi ý bạn 90+ mẫu hình xăm cực ý nghĩa dành cho vợ chồng. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ấn tượng

Ý nghĩa và vị trí xăm hình thích hợp cho các cặp đôi

Hiện nay, có rất nhiều cặp đôi lựa chọn hình xăm để thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào và lãng mạn dành cho nhau. Bên cạnh đó, những mẫu tattoo phù hợp còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng cũng là một cách đánh dấu chủ quyền, như một lời tuyên bố với mọi người xung quanh về mối quan hệ của cả hai.

Với hình xăm cho các cặp đôi bạn có thể lựa chọn các vị trí như: ngón tay, cánh tay, cổ tay, sau gáy, lưng, cổ chân,… hoặc ở bất kỳ đâu bạn muốn. Mỗi hình xăm sẽ có kích thước và ý nghĩa phù hợp với từng vị trí mà bạn chọn.

Gợi ý hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

Dưới đây là 90+ hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng mà Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng với những mẫu đa dạng, ấn tượng và thịnh hàng sẽ giúp bạn và người ấy thể hiện được tình cảm của mình với đối phương.

Hình xăm thay nhẫn cưới

Nhiều cặp đôi lựa chọn dùng hình xăm với những họa tiết đơn giản để thay thế nhẫn cưới. Ngoài những hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng dạng nhẫn thì bạn có thể chọn các biểu tượng trái tim, kim cương để xăm lên ngón tay. Tất cả những hình ảnh này đều thể hiện tình yêu sâu đậm và vĩnh cửu cùng thời gian.

Hình xăm trên ngón tay thay thế nhẫn cưới
Tattoo ký hiệu riêng dành cho couple
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng
Hình xăm nhẫn cưới dành cho vợ chồng
Hình xăm tên đối phương lên ngón tay
Hình xăm ký hiệu dễ thương
Hình xăm nhẫn cưới độc đáo dành cho các cặp đôi

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ký hiệu King – Queen

Biểu tượng vương miện King – Queen toát lên vẻ độc đáo, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được nhiều ý nghĩa về tình yêu, sự hạnh phúc và viên mãn cho cả hai. Đây được xem là mẫu hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng được ưa chuộng nhất năm.

Tattoo King - Queen tmang ý nghĩa tình yêu bền chặt
Tattoo King – Queen tmang ý nghĩa tình yêu bền chặt
Hình xăm vương miện King - Queen
Hình xăm vương miện King – Queen
Tattoo King - Queen độc đáo cho chàng và nàng
Tattoo King – Queen độc đáo cho chàng và nàng
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng
Hình xăm vương miện ý nghĩa cho vợ chồng

Xăm tên ý nghĩa cho vợ chồng

Xăm tên vợ chồng có lẽ là tattoo couple phổ biến nhất hiện nay. Điều này là minh chứng rõ nhất cho tình yêu và chủ quyền của cả hai.

Bên cạnh xăm tên, bạn cũng có thể chọn hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng là những câu nói, quote ý nghĩa để xăm đôi với nhau.

Hình xăm ký hiệu và câu nói ý nghĩa cho cả hai
Tattoo câu nói ý nghĩa dành cho cặp đôi
Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng
Tattoo tên vơ chồng cho các cặp đôi
Hình xăm câu nói y nghĩa danh cho vợ chồng

Hình xăm móc tay

Hình xăm móc tay như một lời khẳng định, lời hứa trọn đời bên cạnh nhau, thể hiện tình yêu bền chặt và không bao giờ xa cách của cả hai.

Bạn có thể xăm mẫu hình móc tay ở các vị trí như: cổ tay, cánh tay, bắp tay hoặc ở cổ chân tùy vào sở thích.

Hình xăm ý nghĩa dành cho các cặp đôi
Hình xăm móc tay mang ý nghĩa lời hứa bền chặt
Tattoo móc tay ý nghĩa cho vợ chồng

Hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng mỏ neo

Mỏ neo là hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng thể hiện hình ảnh của bến đỗ bình yên, an toàn và hạnh phúc viên mãn. Thế nên, đây chắc chắn là mẫu hình xăm thịnh hành nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hình xăm mỏ neo mang ý nghĩa bến đỗ bình yên
Tattoo mỏ neo ấn tượng

Hình xăm mini cho các cặp đôi

Tattoo mini hiện đang là trào lưu mới của giới trẻ, bởi nó không chỉ độc đáo, tinh tế mà còn rất ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn hình xăm là một ký hiệu giữa hai người, ngày kỷ niệm hay một câu hứa hẹn của cả hai.

Vị trí thích hợp cho các hình xăm mini dành cho vợ chồng là: ngón tay, cổ tay, bắp tay, cổ chân, hoặc sau gáy,…

Hình xăm mini cá tính những vẫn mang ý nghĩa về tình yêu lâu dài
Hình xmư ý nghĩa cho vơ chồng
Tattoo mini dành cho các cặp đôi
Hình xăm nhịp tim ý nghĩa dành cho vợ chồng
Hình xăm mini ở cổ chân dành cho vợ chồng
Tattoo mini dễ thương dành cho các cặp đôi
Tattoo mini cho couple được giới trẻ ưa chuông

Trên đây là gợi ý về hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tổng hợp. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được mẫu tattoo phù hợp với sở thích của cả hai. Chúc vợ chồng bạn luôn vui vẻ và mãi giữ được hạnh phúc.ới những gợi ý trên sẽ giúp vợ chồng bạn chọn được mẫu tattoo phù hợp với sở thích của cả hai. Chúc vợ chồng bạn luôn vui vẻ và mãi giữ được hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)