Hoa Hậu Mai Phương Thúy chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hoa Hậu Mai Phương Thúy chọn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[box2]Nhan sắc của Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn xứng đáng đứng top của những mỹ nhân Việt, cô biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày và rất thông minh trong việc chọn lựa những phương pháp làm đẹp phù hợp để vẻ đẹp ngày thêm tỏa sáng. [/box2]

hoa-hau-mai-phuong-thuy-chon-lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-a-au-1

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy tuyên bố đã lui dần về hậu trường tập trung cho việc kinh doanh và không còn tham gia showbiz nhưng tên tuổi còn cô vẫn luôn nóng bởi nhan sắc tuyệt đẹp và hoàn hảo mỗi khi xuất hiện.

Ngắm nhìn những hình ảnh của Mai Phương Thúy trong thời gian gần đây, dễ dàng nhận thấy cô ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp của Hoa hậu, Mai Phương Thúy cho biết cô rất sợ đau nên không dám đụng đến các phương pháp dao kéo, bí quyết để gương mặt luôn tỏa sáng rạng ngời của cô là cấy chỉ vàng 24k và các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật.

Cũng như các người đẹp khác, Mai Phương Thúy đã bước vào độ tuổi 27, cùng với lịch làm việc dày đặc, thường xuyên ngủ không đủ giấc, chưa kể áp lực công việc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc.

Khi phát hiện các dấu hiệu lão hóa đầu tiên xuất hiện trên gương mặt xinh đẹp, Hoa hậu đã tìm đến các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ da để giúp cô tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu để có thể ngăn chặn sự tác động của thời gian, bảo vệ vẻ đẹp luôn rạng rỡ.

Sau khi được Giáo sư – Bác sĩ Maciej Lichaj tư vấn, Mai Phương Thúy đã quyết định chọn phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng 24k.

hoa-hau-mai-phuong-thuy-chon-lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-a-au-3Khuôn mặt người đẹp ngày càng rạng rỡ và tươi tắn hơn sau khi được bảo vệ bằng lưới chỉ vàng 24k

Với lưới chỉ vàng ở vùng đuôi mắt, 2 bên vùng má, cô có thể trở lại với công việc bận rộn ngay sau khi điều trị. Thần thái tươi tắn, nét mặt thêm rạng rỡ, hoa hậu hoàn toàn yên tâm khi vẻ đẹp đã được lưới chỉ vàng bảo vệ.

Ngoài ra, với nhược điểm chiếc mũi hơi gồ, Hoa hậu cũng đã chọn lựa phương pháp nâng mũi 4D không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Qua bàn tay tài hoa, giàu kinh nghiệm của các sĩ chuyên về tạo hình,  Mai Phương Thúy đã hoàn toàn hài lòng khi khiếm khuyết của chiếc mũi được khắc phục, cho vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt càng thêm sang trọng và quý phái.

hoa-hau-mai-phuong-thuy-chon-lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-a-au-4Không cần phẫu thuật, không cần phải đụng dao kéo, chiếc mũi được hoàn thiện bằng phương pháp 4D tiên tiến góp phần cho vẻ đẹp hoa hậu thêm sắc sảo

[box2]Mai Phương Thúy cho biết: “Đối với người phụ nữ, nhan sắc vẫn luôn là một yếu tố quan trọng. Thúy không bao giờ quên điều đó. Cho dù có bận rộn đến mấy, Thúy vẫn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài của mình. Gương mặt là tài sản vô giá của mỗi người, vì vậy Thúy luôn chọn mặt gửi vàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự chọn lựa hàng đầu của Thúy.”[/box2]

 

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *