Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ đọ sắc với Á khôi áo dài Phương Linh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ đọ sắc với Á khôi áo dài Phương Linh

Mới đây, nhiều người bất ngờ khi bắt gặp hoa hậu Ngọc Hân chụp hình selfie cùng “trai lạ” trong buổi event của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại Hà Nội. Diện chiếc đầm cúp ngực màu xanh ngọc khoe vai trần quyến rũ cùng làn da trắng, hoa hậu Ngọc Hân trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý trong sự kiện.

hoa-hau-ngoc-han
Hoa hậu chụp hình selfie với Dr Min Hee Joon – bàn tay phù thủy tạo hình gương mặt nổi tiếng Hàn Quốc

Người xuất hiện cùng Ngọc Hân trong bức ảnh selfie không ai khác chính là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Min Hee Joon – chuyên gia tạo hình nâng mũi, tạo mắt 2 mí hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc. Dr Min Hee Joon hiện đang là bác sĩ cộng tác độc quyền với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại Việt Nam. Ông được mệnh danh là Bàn tay phù thủy đã thực hiện thành công hàng loạt ca thẩm mỹ mũi, tạo mắt 2 mí cho các ngôi sao hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc.

hoa hau ngoc han 2

Trước vẻ đẹp hoàn hảo của hoa hậu Ngọc Hân, Dr Min Hee Joo dành lời khen tặng nét đẹp hài hòa, cân xứng trên gương mặt hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện cùng đội ngũ bàn sĩ thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc

Bên cạnh giáo sư tiến sĩ Min Hee Joon, buổi event của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại Hà Nội còn quy tụ dàn bác sĩ quốc tế hùng hậu đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Các bác sĩ Dr Igor Melendin, Dr Min Hee Joon, Dr Myoung Geun Kang là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng 24k, nâng mũi S-line, tạo mắt 2 mí Hàn Quốc, công nghệ gọt hàm V-line, trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk cũng là các khách mời danh dự. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ khắp nơi trên thế giới cùng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Hoa hậu Ngọc Hân, Á khôi Phương Linh chụp hình cùng đội ngũ bác sĩ Mỹ và bác sĩ Hàn Quốc

Đọ sắc cùng hoa hậu Ngọc Hân trong sự kiện lần này là Á khôi Áo dài Phương Linh và nhiều người đẹp chân dài cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến sự kiện lần này.

Hoa hậu Ngọc Hân và Á khôi Phương Linh cùng đọ sắc

Sau khi đăng quang ngôi vị Á Khôi Áo dài 2016 và giành được suất thi Hoa Hậu Quốc Tế vào tháng 10 năm nay, Phương Linh đang quyết tâm chăm chút vẻ ngoài để tự tin khoe sắc bên bạn bè quốc tế trong cuộc thi quan trọng sắp tới.
a-khoi-ao-dai-phuong-linh-4
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các doanh nhân, người nổi tiếng để bảo dưỡng và nâng tầm nhan sắc bằng các công nghệ làm làm tiên tiến trên thế giới.

[adrotate banner=”24″]