Học cách kẻ mắt đẹp như hoa hậu vạn người mê - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Học cách kẻ mắt đẹp như hoa hậu vạn người mê

Bên cạnh việc gây ấn tượng bởi gu thẩm mỹ, thời trang nền nã, Đặng Thu Thảo còn khiến những tín đồ làm đẹp thích thú bởi cách trang điểm “trong veo” hợp xu hướng. Chẳng những vậy, kiểu trang điểm này giúp cô tôn lên nét đẹp tự nhiên vốn có.

[box3 title=”Gợi ý – Xem thêm”] [/box3]

Làn môi mềm như cánh hoa, lông mày ngang kiểu Hàn Quốc nhưng được biến tấu mềm mại hơn kết hợp với cách kẻ mắt đơn giản… đủ để nàng hoa hậu ghi điểm với những cô nàng vốn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch.

Vốn nữ tính, thanh lịch, Đặng Thu Thảo cũng không ham hố chọn kiểu kẻ mắt mèo vốn được giới trẻ hiện nay yêu chuộng.  Cô chọn cho mình kiểu kẻ mắt nhẹ nhàng, vừa đủ để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-meĐặng Thu Thảo chọn lối trang điểm tự nhiên làm chủ đạo. 

hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-1Ngoài lớp nền mỏng nhẹ như sương, Đặng Thu Thảo còn gây thích thú bởi kiểu kẻ mắt, tô môi nhẹ nhàng, vừa đủ tạo điểm nhấn. 

hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-2Được mệnh danh là “hoa hậu của các hoa hậu” không chỉ bởi vẻ đẹp gần như hoàn hảo mà cách chọn trang phục, makeup của cô cũng thật tinh tế! 

hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-3Cô thường xuyên nhận được những lời khen tặng hoa mỹ của giới chuyên môn. 

Để có được bước kẻ mí đơn giản, thuần túy như Đặng Thu Thảo, bạn chỉ cần dành khoảng chưa đầy 1 phút với chỉ một cây eyeliner. Nếu là “lính mới” trang điểm, hãy thử nghiệm cách sau nếu bạn còn thấy run tay khi kẻ mí nhé!

hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-4hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-5 hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-6 hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-7 hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-8 hoc-cach-ke-mat-dep-nhu-hoa-hau-van-nguoi-me-9

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *