Học ngay cách giảm mỡ bụng siêu nhanh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Học ngay cách giảm mỡ bụng siêu nhanh

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh với tất cả các chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Thế nhưng, chỉ cần nắm những mẹo sau đây bạn cũng có thể giảm mỡ bụng siêu nhanh mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

Giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng quả táo

Táo rất giàu chất chống oxy hóa và dinh dưỡng, có khả năng chống lại các gốc tự do vốn là nguồn gốc gây ung thư. Táo cũng có nhiều vitamin và chất xơ giúp bạn bớt cảm giác đói.

Một nghiên cứu thực hiện trên những phụ nữ không hút thuốc trong độ tuổi 35-50, một nhóm thêm 3 quả táo mỗi ngày và một nhóm thì 3 cái bánh yến mạch mỗi ngày. Và kết quả là nhóm ăn táo giảm trung bình nhiều hơn 0.5 kg so với nhóm yến mạch.

Ăn chuối kết hợp trà nóng giúp giảm mỡ bụng siêu nhanh

Để giảm mỡ bụng siêu nhanh, nhiều chị em thường hay cắt giảm số lượng bữa ăn mỗi ngày của mình nhưng việc này là một sai lầm. Bạn nên ăn đủ bữa và giảm số lượng thức ăn nạp vào để có được vòng eo thon gọn như ý.

Vào buổi sáng bạn nên dùng 1 quả chuối cùng 1 tách trà nóng để thay thế cho bữa sáng.

Chuối là loại quả rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn, nó giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Ngoài ra chuối còn bổ dưỡng cho hệ thần kinh, giúp giải toả căng thẳng mệt mỏi. Ăn chuối giúp bạn giảm béo cực tốt. Kết hợp chuối với một ly trà nóng như trà gừng, trà hoa cúc để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Tuy nhiên, với phương pháp này bạn cần hết sức chú ý bởi nó có thể gây tác dụng ngược cho dạ dày của bạn. Khi bạn ăn chuối buổi sáng, nồng độ axit trong dạ dày cao dễ dẫn đến viêm loét da dày. Vì thế, nếu dạ dày có vấn đề thì hãy cân nhắc khi áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng siêu nhanh này nhé!

Massage bụng với muối để giảm mỡ bụng siêu nhanh

Chườm muối nóng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng để giảm mỡ bụng. Massage bụng bằng muối hột sẽ giúp đào thải, loại bỏ các độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, giúp làm mềm mịn da. Đây cũng là cách giảm béo hiệu quả.

Cách thực hiện:

Trước khi tắm bạn lấy khoảng 3 thìa cà phê muối hột hòa với nước ấm sao cho thành dạng hơi sền sệt. Dùng hỗn hợp này đắp lên bụng rồi xoa bóp nhẹ nhàng. Sau 10 phút tắm lại như bình thường. Sau khi tắm xong lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay, xoa chà nhẹ nhàng vùng bụng cho đến khi thấy nóng. Lưu ý đừng chà quá mạnh kẻo trầy xước làn da.

Hãy làm cách này thường xuyên bạn sẽ thấy vòng 2 được cải thiện.

Các bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh

Các bài tập dưới đây đều có 1 điểm chung là tác động trực tiếp vào vùng bụng, cho hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian.

Bài tập 1:

– Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn.

– Giữ nguyên tay, đưa thẳng chân phải sang bên trái (chân để thẳng, đẩy bàn chân sang ngang), gập đầu gối trái.

– Trở về bước 1

– Chân trái đưa sang phải giống như động tác bước 2 nhưng đổi bên

– Trở về bước 1 (hoàn thành 1 lần tập)

– Thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

Bài tập 2:

– Nằm úp xuống sàn, chân duỗi thẳng, hai khuỷu tay chống xuống đất

– Đẩy mông lên cao, vẫn giữ thẳng chân, hai khuỷu tay chống đất

– Giữ thẳng chân trái, gập đầu gối phải, cúi gập đầu, người đẩy cao hơn rồi trở về bước 2

– Giữ thẳng chân phải, gập đầu gối trái như bước 3 rồi trở về bước 2 (hoàn thành 1 lần tập)

– Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất

Giảm mỡ bụng siêu nhanh bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật

Đối với các chị em phụ nữ quá bận rộn hoặc không đủ thời gian để thực hiện theo những phương pháp giảm mỡ bụng siêu nhanh kể trên, những công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn. Điểm chung của những phương pháp này là cho hiệu quả cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, duy trì kết quả rất lâu mà không phải mất nhiều công sức.

Nổi bật trong những phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hiện nay chính là công nghệ Pharaon Lipo, được mệnh danh là “nghệ sĩ điêu khắc vóc dáng”, mang lại cho bạn số đo hoàn hảo như mong đợi.

Pharaon Lipo nổi tiếng bởi chức năng hủy mỡ tạo hình, không chỉ nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ dưới da bằng công cụ nội soi thông minh, công nghệ còn cho phép phục hồi các đường nét mảnh mai, tạo eo thon chuẩn. Với Pharaon Lipo, bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ vùng thừa chỉ trong vòng 45 – 60 phút với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện. Vùng bụng giảm lên tới 20cm; các vùng lưng, hông, đùi giảm 10 cm; vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.

Ưu điểm lớn nhất của Pharaon Lipo là khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở có đầy đủ đội ngũ bác sĩ gây mê, hồi sức, cấp cứu sẵn sàng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ duy nhất ở Việt Nam độc quyền công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo. Với Pharaon Lipo, chúng tôi đã làm hài lòng hơn hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước giúp thon gọn cơ thể và làm nhỏ vùng bụng.