Hồi sinh 10 năm tuổi trẻ bằng chỉ vàng tinh khiết 99,9% - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hồi sinh 10 năm tuổi trẻ bằng chỉ vàng tinh khiết 99,9%

Khi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, các nhà nghiên cứu đã phát triển công nghệ làm đẹp thông qua việc cấy sợi chỉ vàng 24k nguyên chất bên dưới da biến ước mơ trẻ lại 10 tuổi của các quý bà, quý cô sẽ trở thành sự thật.

hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet
hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet

Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, sau 45 phút, phái đẹp sẽ lấy lại toàn bộ nét tươi trẻ của chính mình tại thời điểm 10 năm về trước.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những khách hàng đầu tiên chọn phương pháp  làm đẹp bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thần thái tươi tắn, nét mặt thêm rạng rỡ, hoa hậu Mai Phương Thúy hoàn toàn yên tâm khi vẻ đẹp đã được lưới chỉ vàng bảo vệ khỏi các tác nhân lão hóa.hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet-1

Chị Đặng Phương Thảo trước và sau khi trải nghiệm làm đẹp bằng chỉ vàng 24k, nhan sắc của quý bà 40 tuổi hiện tại trông như quý cô tuổi 30

Nắm bắt được sự ưa chuộng của khách hàng dành cho chỉ vàng, trên thị trường đã xuất hiện một số địa chỉ quảng cáo về dịch vụ chỉ vàng căng da và loại chỉ sử dụng là chỉ PDO Hàn Quốc được mạ vàng bên ngoài. Loại chỉ này có giá thành rẻ, với hiệu quả căng da trong thời gian ngắn, vì lớp mạ vàng nano mỏng bên ngoài tan đi, phần chỉ PDO bên trong (với tính chất tự tiêu sau 6 tháng) tiêu biến, khuôn mặt sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xác nhận chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu loại chỉ vàng tinh khiết với cấu tạo 99,99% từ vàng nguyên chất với tính bền vững cao sẽ tồn tại như một giá đỡ bên dưới da duy trì vẻ đẹp lên tới 8 – 15 năm.

Nhận biết chỉ vàng 24k nguyên chất chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

phan-biet-cang-da-mat-chi-vang-that-gia

Chỉ vàng 24k mang thương hiệu Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA chứng nhận, với bao bì ghi rõ xuất xứ và đầy đủ các số hiệu, chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu

Chỉ vàng  mang thương hiệu Gold Thread có cấu tạo 99,9% từ vàng 24k nguyên chất:

Có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường: sợi chỉ vàng 24k mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa, có màu vàng ánh kim sắc nét; có bao bì ghi rõ nơi xuất xứ từ Mỹ và chứng nhận FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ), chỉ vàng Gold Thread  của Mỹ là loại chỉ duy nhất được cục FDA chứng nhận là hoàn toàn tinh khiết và an toàn tuyệt đối. Đặc điểm của chỉ vàng là sợi chỉ dài, không gắn vào kim cố định. Khi thực hiện bác sĩ sẽ mở bao bì chỉ vàng, sử dụng hai đầu kim siêu nhỏ quấn từng sợi chỉ vàng vào và cấy từng sợi chỉ dài vào sâu dưới da, tạo thành một mạng lưới vàng vững chắc nâng đỡ làn da của bạn. Với cấu tạo 99,9% từ vàng nguyên chất, mạng lưới chỉ vàng sẽ tồn tại bên dưới da kéo dài lên tới 15 năm.

Chỉ PDO Hàn Quốc mạ vàng:

hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet-2

Chỉ PDO Hàn Quốc là những sợi chỉ ngắn, thường được gắn sẵn vào kim cố định. Loại chỉ này với thành phần chính là Polydioxanon với đặc điểm tự tiêu sau 6 tháng, hiệu quả trẻ hóa da kéo dài khoảng 1 – 3 năm.

Công nghệ đặc biệt chỉ chuyển giao duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ vàng 24k phải là người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mới có thể thực hiện thao tác cấy chuẩn xác để đạt được hiệu quả trẻ hóa làn da. Vì vậy, để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của chỉ vàng, công ty Gold Thread LLC tại Hoa Kỳ chỉ chọn lựa một thương hiệu có tầm cỡ và uy tín tại mỗi quốc gia trên thế giới để chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k Gold Thread. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng là các chuyên gia có trình độ, được đào tạo đầy đủ có giấy chứng nhận từ Gold Thread LLC. Đạt được các yêu cầu đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k Gold Thread từ các chuyên gia chỉ vàng tại Hoa Kỳ.

Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn tại trang web http://www.goldthread.ru/eng để biết thêm thông tin về chỉ vàng cũng như đội ngũ các Bác sĩ của Gold Thread.

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

Thông tin liên hệ:

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *