Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo là gì? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo là gì?

[box2]Thưa Bác sĩ, em nghe nói hiện nay có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo. Xin bác sĩ cho biết phương pháp hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo là gì, có an toàn và hiệu quả như quảng cáo không? (Thúy Hằng, Bình Dương)[/box2] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ bằng laser pharaon
hút mỡ bằng laser pharaon

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ Laser Pharaon Lipo, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Công nghệ hút mỡ Laser Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo giảm 10 – 20 cm vùng bụng, tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên cơ thể như bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

hut-mo-bung-bang-laser

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo là có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kì một công nghệ nào vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu.

hut-mo-bang-pharaon-lipo-la-gi

Bệnh Viện Thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca hút mỡ trong và ngoài nước, là thương hiệu đẳng cấp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ hút mỡ trọn gói, chất lượng, chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp hút mỡ Laser Pharaon Lipo.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *