Hút mỡ bắp tay có phức tạp không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bắp tay có phức tạp không?

Quy trình hút mỡ bắp tay cũng giống như hút mỡ bụng, đùi…công nghệ Pharaon Lipo có thể giải quyết nhanh chóng các khối mỡ trên cơ thể một cách hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên khi hút mỡ bắp tay khách hàng cũng cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện…

Để biết được hút mỡ bắp tay có phức tạp hay không chúng ta cần phải làm rõ quy trình, đối tượng thực hiện… thì mới có kết luận chính xác được. Các vấn đề ấy sẽ do chính các chuyên gia trình bày để tăng mức độ tin cậy hơn cho khách hàng.

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ nào để không phức tạp?

So với hút mỡ bụng hay các vị trí phức tạp khác trên cơ thể thì hút mỡ bắp tay rất đơn giản, vì đây là vùng ít mỡ thừa nên không có gì nguy hiểm. Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Pharaon Lipo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay, không những đơn giảm mà két quả mang lại khiến bạn phải ngạc nhiên như một phép màu thần kỳ.

Phụ nữ có mỡ bắp tay không được đẹp
Phụ nữ có mỡ bắp tay không được đẹp
Hút mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo
Hút mỡ bắp tay bằng Pharaon Lipo

Pharaon Lipo hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật nhưng vẫn loại bỏ được lượng mỡ thừa trên bắp tay, đây là phương pháp thẩm mỹ đến từ Mỹ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận khả năng giảm mỡ rất cao lên đến 95%. Chỉ với một lần điều trị trong thời gian 60 phút sẽ thấy ngay kết quả, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các cơ quan bên cạnh vùng mỡ.

Quy trình đơn giản hay phức tạp?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về quy trình thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ công nghệ Pharaon Lipo là như thế nào.

Bước 2: Tiến hành xét nghiêm sức khỏe, kiểm tra các vấn để bệnh tình trước khi hút mỡ được diễn ra.

Bước 3: Bác sĩ dùng bút mực khoanh vùng lên bắp tay nơi có mỡ thừa để xác định vị trí chính xác.

Bước 4: Ủ tê cục bộ cho vùng bắp tay.

Vùng mỡ được loại bỏ
Vùng mỡ được loại bỏ

Bước 5: Đầu tiên bác sĩ dùng năng lượng tia laser tác động làm cho lớp mỡ thừa được làm lỏng, tiếp đó bác sĩ sẽ rạch một lổ nhỏ trên da và đưa đầu hút nội soi vào. Lượng mỡ hút ra khỏi bắp tay phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe của từng khách hàng, để ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro.

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Chỉ với 6 bước đơn giản đã hoàn thành quy trình hút mỡ, kết quả sẽ thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên. Như vậy có thể khẳn định rằng quy trình hút mỡ cánh tay rất đơn giản, không đau đớn và mất thời gian.

Hút mỡ bắp tay bao lâu thì hồi phục?

Với vùng ít mỡ như bắp tay thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. 3 ngày đầu sau hút mỡ, vùng bắp tay có sự khó chịu nhưng không đáng lo ngại. Bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi liên tục trong vòng 24h tại bệnh viện sau đó có thể nghỉ ngơi tại nhà nếu không có bất cứ tình trạng bất thường nào xảy ra.

Quấn gel tạo form chuẩn cho cánh tay
Quấn gel tạo form chuẩn cho cánh tay

Sau một tuần, vùng điều trị tương đối ổn định, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt  thường ngày. Thời gian hồi phục sau hút mỡ nhanh hay chậm không chỉ phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe mà còn phụ thuộc vào chính chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Để cơ thể được phụ hồi nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất cho vùng giảm mỡ, bạn cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản dưới đây:

Trong 1 tuần đầu tiên, bạn cần thường xuyên vệ sinh, thay băng, nặn dịch tránh tình trạng nhiễm trùng. Khách hàng phải băng ép trong 1-2 ngày đầu, sau đó quấn gel từ 1-2 tháng để tạo được form chuẩn sau giảm mỡ.

Thực hiện massage nhẹ nhàng giúp vùng điều trị dần ổn định, giúp da săn chắc hơn. Nghỉ ngơi và tránh hoạt động mạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra, bạn cần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và xử lý kịp thời. Thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn.

Hút mỡ bắp tay phải được thực hiện tại bệnh viện
Hút mỡ bắp tay phải được thực hiện tại bệnh viện

 

  • Thực tế hút mỡ bắp tay không hề phức tạp như mọi người vẫn lo sợ, chỉ cần tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp, mọi quy trình đều được bác sĩ theo dõi nên rất an toàn. Những chị em nào đang có bắp tay to xấu như bắp tay đàn ông thì hãy lên lịch tư vấn ngay để lấy lại đôi tay mềm mại, thon gọn cho mình.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *