Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền?

Thưa Bác sĩ, cơ thể em khá cân đối, tuy nhiên bắp tay em lại to, sồ sề. Em muốn loại bỏ mỡ thừa hai bắp tay bằng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu ạ, phương pháp điều trị có an toàn và hiệu quả không? Xin cảm ơn bác sĩ.

Thùy Linh – Hội An

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi: Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về chi phí hút mỡ bắp tay, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hủy mỡ bắp tay bằng phương pháp gì hiện nay?

Hiện nay, trong tất cả các công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, công nghệ hút mỡ Laser Pharaon Lipo với khả năng loại bỏ 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện kết hợp tạo hình thon gọn và săn chắc tại vị trí hút mỡ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo giảm 10 – 20 cm vùng bụng, tiêu hủy những vùng mỡ khó điều trị trên cơ thể như bắp tay, lưng, hông, đùi tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

hút mỡ bắp tay
hút mỡ bắp tay

Bạn có thích bắp tay mình nhiều mỡ không?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo là có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc thực hiện riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kì một công nghệ nào vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đo lượng mỡ dư thừa ở vùng cánh tay, nhất là bắp tay của khách hàng, để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Dựa trên kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hút mỡ bắp tay hiệu quả và phù hợp.

Bước 2: Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công của ca hút mỡ cánh tay. Vì thế, Bác sĩ phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra thể trạng của khách hàng.

Bước 3: Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Hơn nữa tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, Bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp.

hút mỡ bắp tay
hút mỡ bắp tay
Tay nhỏ nhắn mới là tay của con gái
Tay nhỏ nhắn mới là tay của con gái

Bạn Thùy Linh thân mến! Ngoài vấn đề hút mỡ bắp taqyg ia bao nhiêu nếu còn thắc mắc nào khác mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *