Hút mỡ body jet như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ body jet như thế nào?

Hiện nay xuất hiện khá nhiều phương pháp giúp chúng ta loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, trong đó có hút mỡ body jet. Bạn đã từng nghe đến công nghệ thẩm mỹ này chưa?

Hút mỡ body jet là gì?

Có thể hiểu nôm na phương pháp hút mỡ body jet là kỹ thuật hút mỡ bằng nước, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đây là công nghệ đến từ nước ngoài hiện đại không kém các phương pháp khác. Sử dụng lực nước phun trào từ đầu ống khá mạnh để làm phá vỡ các tế bào mỡ, loại bỏ mỡ thừa mà không làm tổn thương các cơ quan xung quanh vị trí mỡ thừa.

Hút mỡ thừa bằng Body jet như nào?
Hút mỡ thừa bằng Body jet như nào?

Công nghệ này được trang bị 2 đầu ống khá đặc biệt, một đầu dùng để bắn tia nước và một đầu hút mỡ. Nghĩa là khi thực hiện 2 đầu hút này sẽ làm việc song song với nhau để loại bỏ được mỡ thừa. Các mô mỡ sẽ nhẹ nhàng được tách khỏi cơ thể bằng tia nước dạng quạt mà không tác động vào các mạch máu gần vị trí đó. Áp lực tia nước có thể điều chỉnh để hạn chế mức độ phá vỡ liên kết của các mô mỡ, chính vì vậy phương pháp này cũng được áp dụng trong việc tách mỡ thừa để cấy mỡ tự thân lên các vùng khác.

Tuy nhiên, hút mỡ body jet hiện nay chỉ có một số bệnh viện áp dụng cho khách hàng nên chưa có nhiều đánh giá khách quan nói về ưu điểm cũng như nhược điểm mà nó mang lại. Chính vì vậy, những người có lượng mỡ thừa nhiều, tích tụ lâu năm  có thể tìm đến giải pháp hủy mỡ Pharaon Lipo, phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn hiện nay.

Cách giảm mỡ được nhiều người chọn nhất hiện nay

Ngòai lựa chọn công nghệ hút mỡ body jet thì phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo không cần phẫu thuật chính là vị cứu tinh an toàn nhất hiện nay. Đây là cách loại bỏ những lớp mỡ thừa lâu năm, mỡ tích tụ quá nhiều… lấy lại số đo siêu chuẩn cho vóc dáng nhanh nhất và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào. So với hút mỡ body jet chưa rõ về hiệu quả thì Pharaon Lipo đã được hàng triệu chị em đánh giá sử dụng tốt, rất nhiều người đã lấy lại vóc dáng đẹp nhờ phương pháp này.

Hút mỡ Pharaon Lipo được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay
Hút mỡ Pharaon Lipo được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay

Pharaon Lipo được thực hiện bởi chính bàn tay của các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu vì đây là công nghệ hiện đại nên đòi hỏi cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm. Không giống như tia nước body jet, Pharaon Lipo chỉ cần một đầu hút nội soi chuyên nghiệp đã có thể loại bỏ mỡ thừa nhờ vào quá trình hóa lỏng của tia laser soi qua bề mặt da mà không cần phẫu thuật.

Ưu điểm của Pharaon Lipo

Đầu tiên là không cần phẫu thuật nhưng vẫn loại bỏ được gần 99% mỡ thừa, duy nhất một lần thực hiện đã sở hữu ngay vóc dáng đẹp mãi về sau.

Thời gian hút mỡ chỉ 60 phút, cách chăm sóc tại nhà rất đơn giản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của bác sĩ.

Hút mỡ Pharaon Lipo phù hợp cho tất cả các vị trí có mỡ thừa tích tụ trên cơ thể
Hút mỡ Pharaon Lipo phù hợp cho tất cả các vị trí có mỡ thừa tích tụ trên cơ thể

Loại bỏ được những lớp mỡ thừa tích tụ lâu năm, phù hợp với tất cả các trường hợp như mỡ bụng, đùi, nọng cằm,mỡ toàn thân…

Không tác động, ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận khi hút mỡ. Không gây đau đớn và để lại sẹo.

Nên chọn Body jet hay Pharaon Lipo?

Cả 2 phương pháp này đều hiện đại, tuy nhiên hút mỡ Pharaon Lipo cho hiệu quả rõ ràng hơn thể hiện qua hàng ngàn ca thành công trên toàn thế giới.

Tốt nhất nên tìm hiểu rõ ràng về công nghệ mà mình muốn áp dụng trước khi thực hiện để bảo đảm độ an toàn cao.Pharaon Lipo hiện là dịch vụ  HOT nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, hiệu quả mang lại được nhiều khách hàng nhận định hiệu quả cao, không gây sẹo hoặc đau đớn.

Hút mỡ an toàn bằng Pharaon Lipo
Hút mỡ an toàn bằng Pharaon Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện nay đang sở hữu công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo rất hiện đại, thiết bị máy móc tân tiến nhập khẩu cùng đội ngũ bác sĩ uy tín và chất lượng. Bảo đảm với một lần hút mỡ chị em đã cảm giác được cơ thể nhẹ nhỏm, lấy lại vóc dáng siêu chuẩn mà không cần phẫu thuật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *