Hút mỡ bụng 1 lần duy nhất – giảm 20cm vùng bụng

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 kém thon gọn của mình. Mặc dù trong thời gian dài tôi luôn tìm mọi cách để khắc phục nhưng chưa lần nào đạt được hiệu quả. Vậy nên khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng 1 lần duy nhất là thấy rõ kết quả tôi đã rất mong muốn được thực hiện, tuy nhiên tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có an toàn hay không? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Ngọc Giang)

hút mỡ bụng 1 lần

TRẢ LỜI

Ngọc Giang thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về dịch vụ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mỡ thừa vùng bụng dường như là nỗi lo muôn thủơ với các chị em khi mà tiêu chuẩn cho vẻ đẹp ngoại hình là vòng eo con kiến thon gọn. Để đạt được vẻ đẹp này, không đơn giản là tự nhiên mà đòi hỏi một quá trình luyện tập, ăn kiêng lâu dài và kiên trì. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một eo thon gọn mà không mất nhiều thời gian và mang lại hiệu quả cao thì có thể tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng 1 lần duy nhất bằng công nghệ Pharaon Lipo. Phương pháp này đã được hành triệu khách hàng trên thế giới thực hiện thành công và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giời như FDA, CE, và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện.

 

Pharaon Lipo là phương pháp giảm mỡ tiên tiến không phải phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả cao một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ trong một lần điều trị duy nhất chưa đến 2 giờ đồng hồ với phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo, mỡ thừa trên cơ thể bạn sẽ giảm đến 99%, đảm bảo không tích mỡ trở lại.

Nguyên lý thực hiện của công nghệ hút mỡ bụng 1 lần bằng Pharaon Lipo là sử dụng laser tiếp cận trực tiếp đến các tế bào mỡ, kể cả những mô mỡ lâu năm nhất, hóa lỏng và đưa ra ngoài qua đầu hút chuyên dụng. Đặc biệt hơn, Pharaon Lipo còn có cơ chế chống nhăn da sau khi hút mỡ, với bước sóng  tái tạo collagen dưới da, giúp da căng mịn, khỏe mạnh.

Hút mỡ bụng 1 lần có an toàn không?

Hút mỡ bụng Pharaon Lipo hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn, phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các bộ phận bên trong. Hơn nữa, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng với bác sĩ để tính toàn lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là phù hợp, được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp này. Hút mỡ bụng Pharaon Lipo cũng được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với êkip gây tê- gây mê chuyên nghiệp.

Sau khi điều trị, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hơn nữa quá trình phục hồi rất nhanh chóng, không gây quá nhiều khó khăn cho cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Hiện công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại các nước đi đầu về thẩm mỹ cùng với quy trình chuẩn nghiêm ngặt và hệ thống trang thiết bị hiện đại… cam kết mang đến cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *