Hút mỡ bụng bằng laze Pharaon Lipo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng bằng laze Pharaon Lipo

Nhiều khách hàng thường phân vân về kỹ thuật thực hiện, hiệu quả, khả năng tạo phom và thời gian duy trì của công nghệ hút mỡ bụng bằng laze.

hút mỡ bụng bằng laze

Hút mỡ bụng bằng laze là một trong những cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng laze để sở hữu thân hình quyến rũ là nhu cầu chính đáng của chị em. Tuy nhiên, nhiều công nghệ giảm mỡ không an toàn làm cho chị em lo lắng và phân vân khi lựa chọn. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện hút mỡ, các chuyên gia làm đẹp khuyên khách hàng phải tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, quy trình, địa chỉ thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

Phương pháp hút mỡ bụng bằng laze Pharaon Lipo cho hiệu quả cao

Ra đời tại Mỹ, có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và không ngừng được cải tiến, Pharaon Lipo được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là phương pháp các ngôi sao Hollywood ưa chuộng. Pharaon Lipo được cho là công nghệ thông minh và là lựa chọn của nhiều bác sĩ khi điều trị tạo hình cơ thể.

Công nghệ hút mỡ bụng bằng laze tạo phom hiệu quả

Nhiều người lo lắng rằng cơ thể quá béo thì hút bao nhiêu mỡ cũng không có eo. Tuy nhiên, hút mỡ bụng bằng laze Pharaon Lipo được thiết kế dựa trên nhu cầu giảm mỡ tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer. Nhờ vào thiết kết thông minh, trang bị đầu camera tiên tiến phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser chuẩn xác tại các tế bào mỡ, bảo đảm không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Laser hủy mỡ khi tiếp xúc được với các tế bào mỡ, hóa mỡ thành dầu, và đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Các tế bào mỡ bị loại bỏ, bên dưới lớp da lúc này là lớp cơ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình.

Kết quả duy trì lâu dài

“Cơ thể sẽ béo trở lại sau khi hút mỡ” là thắc mắc của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia đã cho biết, Pharaon Lipo có thể loại bỏ lên tới 99,9% lượng mỡ cơ thể. Tế bào mỡ thừa một khi đã bị phá hủy và được hút ra ngoài, không có khả năng tái lập lại. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục giữ dáng sau khi được tạo form bởi Pharaon Lipo, điều này hỗ trợ duy trì vẻ đẹp cơ thể quyến rũ lâu dài.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị hút mỡ bụng

Không để lại sẹo và vết lồi lõm trên da

Năng lượng tạo hình 3D của Pharaon Lipo khắc phục nhược điểm lồi lõm sau hủy mỡ. Các phương pháp hủy mỡ thông thường không thể đánh bật được các tế bào mỡ cứng mà chỉ có thể tiêu diệt các tế bào mỡ mới phát, việc hủy mỡ không đồng điều như vậy hiển nhiên sẽ gây ra tình trạng không bằng phẳng. Pharaon Lipo được xác nhận là công cụ có thể đánh bật mỡ tảng, mỡ thừa tích tụ lâu năm. Tia laser với chức năng bắn phá các lớp màng cứng bao bọc xung quanh tế bào mỡ, hủy mỡ trải đều trên khắp cơ thể, điều này mang lại kết quả phẳng mịn, săn chắc. Ngoài ra, công cụ được thiết kế tinh vi với ống nội soi siêu nhỏ, sau thực hiện không để lại sẹo hay vết thương. Tình trạng bầm tím (nếu có) cũng sẽ biến mất chỉ sau vài ngày.

Địa chỉ thực hiện công nghệ hút mỡ bụng bằng laze an toàn

Theo như quy định của Bộ y tế, chỉ Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện các dịch vụ hút mỡ. Phương pháp hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện, tuân thủ theo đúng quy trình khép kín sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Hút mỡ được cho là một trong các phương pháp đại phẫu, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, trải nghiệm Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *