Hút mỡ bụng cho nam giới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng cho nam giới

[box2]

Do nhu cầu làm việc, quan hệ giao tiếp nhiều, dùng nhiều rượu bia, tình trạng béo bụng ở nam ngày một tăng cao. Hơn nữa, nếu làm trong điều kiện công việc căng thẳng, thường xuyên bị stress mất ngủ cũng khiến nam giới bị mỡ bụng nhiều hơn.

Tình trạng tích tụ mỡ thừa ngày càng nhiều làm cho quý ông mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Quan trọng hơn, tình trạng tích tụ mỡ thừa kéo dài còn dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài như: tiểu đường, tim mạch, tai biến,…Vì vậy, cải thiện bụng bia trở nên thon gọn với quý ông là điều rất cần thiết.

[/box2]

cach-loai-bo-mo-bung-nam-nhanh-nhat-3

Đối với phái mạnh, tập luyện thể thao như cử tạ, chạy bộ, tập gym… có thể giúp họ lấy lại được cơ bụng. Tuy nhiên, thực tế điều này không phải là dễ dàng, bở lẽ vào cơ địa của từng quý ông mà cách thức tập luyện đó phát huy tác dụng, có người thành công, có người mỡ bụng vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Hơn nữa, việc tập luyện này lại có hạn chế lớn đó là chỉ loại bỏ được phần mỡ thừa tích tụ ở mô mềm dưới da, còn các mô mỡ cứng ở phần trung bì thì gần như không thể hóa lỏng hay loại bỏ hoàn toàn, khiến tình trạng thừa cân, mỡ bụng dễ dàng quay trở lại.

[box]» Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.[/box]

doi-ngu-bac-si-a-au

[box]» Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt.[/box]

hut-mo-phong-vo-trung

[box]» Quy trình xét nghiệm trước phẫu thuật và chăm sóc sau hút mỡ, chu đáo và khép kín, đảm bảo vùng hút mỡ không bị gồ gề móp méo như những phương pháp hút mỡ cổ điển.[/box]

xet-nghiem-truoc-hut-mo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, các chuyên của chúng tôi khuyên cánh mày râu nên áp dụng phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới không phẫu thuật Pharaon Lipo để thoát khỏi ám ảnh bụng bia. Hút mỡ bụng công nghệ Pharaon Lipo sẽ giúp các anh lấy lại cơ bụng 6 múi, săn chắc chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất.

Pharaon Lipo sử dụng bước sóng thông minh giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài bằng công cụ nội soi chuyên dụng siêu nhỏ giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, giúp mang lại vòng bụng săn chắc.

cach-loai-bo-mo-bung-nam-nhanh-nhat-2

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *