Hút mỡ bụng có đau và ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng có đau và ảnh hưởng gì không?

[box2]Thưa Bác sĩ, tôi muốn thực hiện hút mỡ nhưng lại rất sợ đau. Xin Bác sĩ cho biết có phương pháp hút mỡ nào hiện nay không phẫu thuật, không gây đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng? Tôi là người bận rộn nên không có nhiều thời gian để điều trị và nằm bệnh viện. Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Xuân, Q.10 -TP.HCM)[/box2] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi Hút mỡ bụng có đau và ảnh hưởng gì không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về phương pháp hút mỡ nào an toàn và không gây đau, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ở Việt Nam gần đây đã xuất hiện một phương pháp thẩm mỹ mới, giúp những người mong muốn hút mỡ không còn phải chịu nhiều đau đớn và xâm lấn như phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống, đó là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo từ Hoa Kỳ.

hút mỡ bụng có đau và ảnh hưởng gì không
hút mỡ bụng có đau và ảnh hưởng gì không

Về mặt trị liệu, đây là phương pháp can thiệp tối thiểu, được xem như phương pháp hút mỡ không phẫu thuật duy nhất hiện nay. Mức độ an toàn của Laser Pharaon Lipo là tuyệt đối, phương pháp này chỉ gây tê và phạm vi thực hiện chỉ trong lớp mỡ, không hề ảnh hưởng đến các vị trí khác. Bác sĩ chỉ sử dụng những đường mở rất nhỏ chỉ khoảng 4-5 li để đưa laser vào vùng điều trị nên sau khi thực hiện hút mỡ không hề để lại sẹo và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện xong có thể về ngay, thậm chí đi du lịch, đi chơi bình thường sau đó.

Về mặt thẩm mỹ, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn phẫu thuật, không gây ra tình trạng gồ ghề, lồi lõm trên bề mặt, mà còn giúp săn chắn da, tái tạo làn da mịn màng hơn. Ngay sau thực hiện, bước ra khỏi phòng mổ, số đo vòng eo đã có thể giảm từ 10-20 cm tùy vào lượng mỡ của từng khách hàng.

kết quả hút mỡ tạo eo con kiến
kết quả hút mỡ tạo eo con kiến

Bệnh Viện Thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 5000 ca hút mỡ trong và ngoài nước, là bệnh viện đầu tiên đủ tiêu chuẩn về quy trình điều trị đạt chuẩn y khoa thế giới. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí về phương pháp hút mỡ Laser Pharaon Lipo. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *