Hút mỡ bụng dưới như thế nào là an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng dưới như thế nào là an toàn?

Hút mỡ bụng dưới là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều phụ nữ quan tâm, nhất là những phụ nữ đã có gia đình và có con. Hút mỡ bụng dưới là phương pháp giúp chị em có được một thân hình thon thả hiệu quả nhanh nhất. Bạn đang cân nhắc về công nghệ hút mỡ bụng dưới để loại bỏ tình trạng không cân đối và tạo hình cơ thể. Bạn chưa biết công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo có cơ chế hoạt động như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ bụng dưới
hút mỡ bụng dưới

Bạn có hiểu hút mỡ bụng dưới là gì?

Hút mỡ bụng dưới là việc dùng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ triệt để sự dư thừa mỡ tích tụ khu trú dưới da ở ở thành bụng dưới…

Hút mỡ bụng dưới được thực hiện đối với ai?

Hút mỡ bụng dưới đơn thuần được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ đặc trưng vùng bụng dưới.

Trước khi hút mỡ bụng dưới các bạn sẽ được xét nghiệm và khám bởi Bác sĩ Chuyên khoa tạo hình – Thẩm Mỹ

Trước khi hút mỡ bụng dưới bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa Tạo hình- Thẩm mỹ, khám tầm soát các bệnh lý kèm theo, thực hiện một số xét nghiệm thường qui, sau đó bạn sẽ được khám bởi Bác sĩ Gây mê để chuẩn bị cho ca hút mỡ bụng dưới.

Bạn cần nhịn ăn và uống tối thiểu 6 giờ trước khi hút mỡ bụng dưới. Trong trường hợp bệnh nhân có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông … thì cần ngưng sử dụng các thuốc này 10 ngày trước đó.

Thời gian nằm viện điều trị hút mỡ bụng dưới

Đối với các trường hợp hút mỡ bụng dưới bệnh nhân sẽ được về trong ngày hoặc nằm nghỉ tại bệnh viện 1 ngày tùy vào tình trạng sức khỏe.

Thời gian của 1 ca hút mỡ bụng dưới

Tuỳ theo tình trạng của từng bệnh nhân mà thời gian hút mỡ bụng dưới sẽ kéo dài từ 20 phút đến 2 giờ.

Các công đoạn của hút mỡ bụng dưới

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt, dịch vụ hút mỡ bụng dưới phải được tiến hành ở bệnh viện và được cho phép bởi Bộ Y Tế.

Pharaon Lipo là công nghệ mới nhất lấy đi mỡ thừa trên toàn thân và căng da chảy xệ thật nhẹ nhàng. Nhiệt lượng laser giúp hóa lỏng mỡ thừa an toàn và sau đó được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo, chảy máu hay bất kỳ vết mổ nào trên da. Ngoài ra laser tác động đến vùng da dư sau khi được lấy mỡ, cho hiệu quả săn chắc, mịn màng, hiện tượng chảy xệ, chùn nhão hay lồi lõm được giải quyết triệt để, khách hàng không phải cắt bỏ vùng da thừa, gây đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể để lại sẹo. Cơ thể sẽ gọn gàng như ý chỉ trong một lần điều trị bằng Pharaon Lipo.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm ket-qua-hut-mo-bung-an-toan

Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu
Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Vậy sau khi hút mỡ bụng dưới bạn sẽ được chăm sóc như thế nào

Sau hút mỡ bụng dưới bệnh nhân sẽ được mang băng thun định hình trong 1 tuần – 3 tuần. Do không phẫu thuật, không để lại sẹo, khách hàng có thể nhanh chóng ổn định công việc, trở lại với sinh hoạt bình thường ngay sau đó, vì hiện tượng sưng nề nhẹ và bầm tím (nếu có) sẽ mất đi chỉ trong vòng vài ngày.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, phương pháp hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca thẩm mỹ đều được thực hiện theo quy trình khép kín, từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và hậu phẫu. Cùng quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ Bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài. Vì vậy, việc hút mỡ thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *