Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ? Giải đáp từ bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ bụng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ? Giải đáp từ bác sĩ thẩm mỹ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu là thắc mắc của cánh chị em phụ nữ hiện nay, đôi khi chỉ là sự tò mò tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp hút mỡ bụng. Bài viết này sẽ được bác sĩ Thắng thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Á Âu giải đáp về chi phí hút mỡ bụng ( bác sĩ Thắng là chuyên gia thẩm mỹ đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Bảng thống kê hút mỡ bụng giá bao nhiêu của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Như bạn đã thấy bảng giá ở bên trên, hút mỡ bụng chia ra làm 2 khung giá ứng với 2 trường hợp là hút mỡ bụng trên và hút mỡ bụng dưới. Chi phí tính toán số tiền để thực hiện một ca hút mỡ bụng còn dựa vào lượng mỡ và kích cỡ vòng bụng. Tùy theo vòng bụng nhỏ đến lớn sẽ có mức giá hút mỡ bụng dao động từ 15 đến 35 triệu / trường hợp (hút mỡ bụng trên hoặc hút mỡ bụng dưới).

Vì lí do tùy theo cơ địa của khách hàng nên chi phí hút mỡ sẽ nằm trong khoảng: 15 – 70 triệu / đồng. Để biết chính xác cơ thể bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền hút mỡ bụng bạn cần phải đến tư vấn trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (MIỄN PHÍ TƯ VẤN HOÀN TOÀN 100%)

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Ngoài ra, bạn nên biết qua về phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[box]-> Hút mỡ bụng bằng phương pháp công nghệ LASER PHARAON LIPO tiên tiến nhất 2016 : Đây là phương pháp hút mỡ bụng bằng cách dùng laser hóa lỏng lớp mỡ dưới da, sau khi mỡ dưới da được hóa lỏng, bác sĩ sẽ hút hết lượng mỡ ra ngoài thông qua 1 lỗ nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Phương pháp này chỉ kéo dài 2 tiếng đồng hồ nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng. [/box]

Vì sao đây là phương pháp tốt nhất hiện nay ?

  • Nghỉ ngơi nhanh chóng chỉ cần 4 tiếng đã có thể sinh hoạt bình thường
  • Không sẹo, Bụng sau khi hút mỡ sẽ láng và mịn
  • Không hề có máu xuất hiện
  • Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật
  • Đặc biệt không hề gây đau đớn và nguy hiểm
  • Chỉ thực hiện với duy nhất 1 lần và mỡ bị xóa lâu dài không thể tích trữ trở lại.

Thước đo rõ ràng về công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật này được minh chứng qua hàng ngàn khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng.

Hút mỡ bụng tạo vẻ đẹp tinh túy Sau khi hút mỡ bụng cô ấy đã trở nên đẹp như người mẫu Sự bất ngờ kinh ngạc sau khi hút mỡ bụng Kết quả sau khi thực hiện hút mỡ bụng Kết quả hút mỡ mông và đùi Kết quả hút mỡ mông đùi rõ rệt hut-mo-dui-4 Hút mỡ đùi công nghệ 2017 Bụng săn chắc và láng mịn với phương pháp hút mỡ bụng Hút mỡ bụng trước và sau

Khách hàng điều trị hút mỡ bụng cho kết quả nhanh chóng tại Bệnh Viện Á Âu

 

 

Quy trình cụ thể khi thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo 2016

 

[box2]

Bước 1: Công cụ nội sôi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi của Pharaon Lipo được thiết kế bóng đèn camera tiếp xúc chuẩn xác từng milimét đến các tế bào mỡ.

Bước 2: Hiệu ứng laser thông minh bắn vỡ lớp màng cứng bao bọc các tế bào mỡ, mỡ được hóa lòng thành dầu và nhẹ nhàng loại bỏ ra ngoài cơ thể.

Bước 3: Năng lượng tạo khung cơ thể 3 chiều sắp xếp, co rút lại các bó sợi collagen giúp vùng da sau điều trị phẳng mình và săn chắc.

[/box2]

Ở thời buổi ngày nay, vóc dáng là một điều quan trọng trong cuộc sống. Những thắc mắc về hút mỡ bụng giá bao nhiêu đã được chúng tôi giải đáp. Chúng tôi tin chắc đây là giá tốt nhất hiên tại. Bạn hãy làm đẹp cơ thể mình nhé !

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *