Hút mỡ bụng giá rẻ có bảo đảm chất lượng không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng giá rẻ có bảo đảm chất lượng không?

Trong quá trình làm đẹp có nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữa thường chú ý đến hút mỡ bụng giá rẻ ở những trung tâm thẩm mỹ mà không biết rằng “tiền nào của nấy”. Không thể đoán trước được kết quả có thực sự tốt không nhưng vì giá thành rẻ nên đổ xô vào giảm mỡ để lấy lại thân hình đẹp cho mình. Vậy hút mỡ giá rẻ có an toàn và đảm bảo chất lượng không?

Hút mỡ bụng giá rẻ có an toàn không?

Nhiều chị em thường có xu hướng tìm nơi hút mỡ bụng thông qua các con đường tìm kiếm trên mạng internet, hiện nay trên mạng chỉ cần lướt nhẹ sẽ thấy hàng loạt các trung tâm quảng cáo các hình thức làm đẹp bằng phương pháp giảm mỡ bụng với giá thành siêu rẻ. Chị em sẽ thấy thích thú ngay với cách làm đẹp này bởi bỏ ra một ít tiền nhưng lại giảm được mỡ bụng. Nhưng trên thực tế điều đó khó xảy ra.

Hút mỡ bụng giá rẻ có an toàn?

Hút mỡ bụng giá rẻ kết quả mang lại rất nguy hiểm cho sức khỏe, nhiều người đã dính phải “tiền mất tật mang” vì tin vào điều này. Một số trường hợp sau khi hút mỡ sẽ bị viêm, hoại tử vùng bụng… dẫn đến ngoại hình trở nên xấu xí hơn.

Để được giảm mỡ bụng không phải chỉ phụ thuộc vào giá thành mà còn nhiều yếu tố liên quan, dưới đây là một số bật mí cho bạn tìm được một nơi gửi gắm niềm tin an toàn.

Hút mỡ uy tín và an toàn phải như thế nào?

Để có thể biết được hút mỡ như thế nào gọi là uy tín và chất lượng thì phải căn cứ vào các yếu tố sau đây:

1. Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện hút mỡ phải là nơi uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nhiều năm trở lên.
  2. Công nghệ hút mỡ phải là công nghệ từ nước ngoài, tiêu chí đầu tiên đó chính là chất lượng và độ an toàn của công nghệ hút mỡ phải vô cùng hiện đại. Hút mỡ không cần phẫu thuật mới mang lại độ an toàn cao cho khách hàng.
    Hút mỡ uy tín phải tìm được địa chỉ uy tín
  3. Cơ sở vật chất, phòng thực hiện phải đạt các yêu cầu cao như thiết bị y khoa tiên tiến.
  4. Địa chỉ thực hiện có chế độ bảo hành và giá thành tốt nhất, đó là những ưu điểm mà khách hàng nên lựa chọn khi thực hiện hút mỡ.
  5. Đội ngũ bác sĩ phải thật chuyên nghiệp, tay nghề giỏi mới thực hiện thành công ca hút mỡ bụng.

Để có thể tìm được một địa chỉ tốt như trên, có đầy đủ điều kiện tại Việt Nam hiện nay chỉ có thể là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Công nghệ hút mỡ nào tốt nhất?

Có thể khẳn định rằng Pharaon Lipo ra đời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có mong muốn hút mỡ bụng, đây là công nghệ hút mỡ nội soi dành riêng cho những người bị mỡ thừa xuất hiện ở các vị trí trên cơ thể như bụng, lưng, nọng cằm, đùi… khắc phục một cách triệt để.

Pharaon Lipo chính là công nghệ an toàn nhất

Pharaon Lipo có thể loại bỏ từ 95% đến 99% lượng mỡ thừa, tại vòng bụng sau khi được hút mỡ có thể giảm xuống 20cm. Nguồn năng lượng tỏa ra từ laser sẽ làm hóa lỏng mỡ thừa và thông qua môt vết rạch nhỏ trên da, đầu hút nội soi được bác sĩ đưa vào và hút toạn bộ mỡ thừa ra ngoài trong 60 phút nhanh chóng và an toàn.

Hút mỡ bụng ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành tốt?

Thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú, nhưng cũng chính sự đa dạng ấy mà nhiều người không biết nên tin vào đâu. Hiện nay trong nước để có thể hút mỡ bụng giá rẻ và an toàn bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện.

BVTM Á Âu là địa chỉ thực hiện hút mỡ an toàn

Đây là địa chỉ có công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo được chuyển nhượng độc quyền tại Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao. Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ, bên cạnh đó cơ sở vật chất và thiết bị y khoa vô cùng hiện đại sẽ mang lại một ca hút mỡ an toàn.

Gía tốt chỉ có tại BVTM Á Âu

Để được hút mỡ giá tốt và chất lượng hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn, chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay vòng eo 56 như Ngọc Trinh.