Hút mỡ bụng hình ảnh trước và sau khi thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng hình ảnh trước và sau khi thực hiện

Hút mỡ bụng hình ảnh tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bạn muốn đi hút mỡ nhưng chưa biết nên thực hiện ở địa chỉ nào đáng tin cậy, hoặc cũng chưa hình dung hiệu quả sau hút mỡ là như thế nào. Vậy bạn hãy tham khảo hình ảnh kết quả hút mỡ sau đây của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với quyết định của mình đấy.

hút mỡ bụng hình ảnh

Tham khảo hút mỡ bụng hình ảnh của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu tổng hợp và gửi đến bạn hút mỡ bụng hình ảnh và hình ảnh các vùng khác trên cơ thể từ các khách hàng. Qua đó bạn có thể kiểm chứng chất lượng dịch vụ qua những hình ảnh trung thực của chúng tôi.

Hút mỡ bụng cho khách hàng
Kết quả hút mỡ bụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng
Hút mỡ hông đùi cho khách hàng
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

Lời khuyên mà các chuyên gia hút mỡ gửi đến bạn là, cần tìm hiểu chất lượng dịch vụ thật chu đáo trước khi có quyết định thực hiện. Có rất nhiều cơ sở hoạt động chui, chưa được cấp phép nhưng vẫn quảng cáo dịch vụ hút mỡ để đánh lừa khách hàng. Hút mỡ chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên gây tê- gây mê – hồi sức, các chuyên gia chuyên về hút mỡ cùng với sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại. Các thẩm mỹ viện, viện thẩm mỹ, spa, trung tâm làm đẹp,… không được phép thực hiện dịch vụ này. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Khách hàng không nên chỉ tham khảo hút mỡ bụng hình ảnh không thôi, bên cạnh đó phải chọn lựa địa chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh
  • Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Hơn 30 năm kinh nghiệm, cộng tác với nhiều Bệnh viện lớn và các chuyên gia tại các nước đi đầu về thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu ngày càng khẳng định thương hiệu, uy tín của mình với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn sẽ được trải nghiệm với ca hút mỡ bằng công nghệ nội soi Pharaon Lipo tiên tiến, thiết bị hút mỡ bằng ống hút chuyên dụng sẽ tiến sâu vào bên trong mô mỡ thừa chỉ qua một nốt trích nhỏ, hóa lỏng mỡ thừa thành dạng dầu rồi hút ra ngoài nhờ lực hút chân không. 99 % lượng mỡ thừa sẽ được lấy ra khỏi cơ thể của bạn một cách nhẹ nhàng mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào sau khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút mỡ bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo hơn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *