Hút mỡ bụng nội soi an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng nội soi an toàn

[box2]80% phụ nữ sau sinh mắc phải tình trạng tích tụ những khối mỡ thừa xung quanh vùng bụng. Thân hình sồ sề khiến chị em gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục, giao tiếp và trở nên kém tự tin hơn. Công nghệ hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật Paraon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp chị em phụ nữ sau sinh lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng mịn như trước kia.[/box2] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hut mo bung noi soi an toan
Hút mỡ bụng nội soi an toàn

Laser Paraon Lipo sẽ làm tan chảy lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ, sau đó đào thải ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và camera, cho các thao tác vô cùng chuẩn xác. Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser sẽ giúp vùng da phẳng mịn, săn chắc. Chị em sẽ không còn lo ngại phải phẫu thuật loại bỏ da thừa, chảy xệ như các công nghệ hút mỡ trước đây. Ngoài ra, ưu điểm khắc phục tình trạng gồ ghề lồi lõm, Pharaon Lipo còn được chọn để chỉnh sửa các ca méo mó hư hỏng do các công nghệ hút mỡ cổ điển gây ra.

hút mỡ bụng nội soi an toàn
hút mỡ bụng nội soi an toàn
kết quả điều trị hút mỡ
kết quả điều trị hút mỡ

Công nghệ hút mỡ nội soi Paraon Lipo là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, không chảy máu, không để lại sẹo và không gây ra cảm giác đau đớn sau khi thực hiện nên khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi điều trị.

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *