Hút mỡ bụng ở đâu an toàn? Chuyên gia tư vấn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn? Chuyên gia tư vấn

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu hút mỡ. Ngày nay, không ít chị em phụ nữ muốn cơ thể thon gọn nhanh chóng mà không cần phải kiên trì ăng kiêng, tập luyện nhưng lại băn khoăn về việc lựa chọn các phương pháp hút mỡ cũng như băn khoăn không biết hút mỡ bụng ở đâu an toàn. Hãy lắng nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.
[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ bụng ở đâu an toàn
hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hút mỡ bụng nhưng để xác định lựa chọn hút mỡ bụng ở đâu an toàn, bạn phải dựa trên các tiêu chí sau:

  • Thứ 1: Dịch vụ hút mỡ chỉ được phép thực hiện ở Bệnh viện, theo đúng thông tư và quy định của Bộ Y Tế, nghiêm cấm các trung tâm thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện, các phòng khám thực hiện dịch vụ hút mỡ vì không đủ tiêu chuẩn vô khuẩn, vô trùng,… rất nguy hiểm cho khách hàng.
  • Thứ 2: Sử dụng phương pháp hút mỡ với công nghệ mới tiên tiến, hiện đại, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.
  • Thứ 3: Đội ngũ Bác sĩ được cấp phép đầy đủ, có chuyên môn và trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chuyên về phẫu thuật. Trang thiết bị hiện đại, phương tiện hỗ trợ đầy đủ như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, chăm sóc hậu phẫu,…

Pharaon Lipo, chỉ sau 45 – 60 phút, vùng bụng giảm 10 – 20 cm

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí kể trên và áp dụng phương pháp hủy mỡ an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Không cần phẫu thuật, công nghệ hủy mỡ bằng laser Pharaon Lipo giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng cơ thể chỉ sau một lần thực hiện. Đây là phương pháp hủy mỡ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ).

Không cần phải phẫu thuật cắt rạch hay mổ xẻ đau đớn, Pharaon Lipo sử dụng năng lượng laser tạo hình cơ thể 3D tiên tiến, giúp giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thay vì hút mỡ ngẫu nhiên như các kỹ thuật hút mỡ cổ điển. Mỡ được hóa lỏng và được đưa ra ngoài bằng một công cụ nội soi siêu nhỏ để hạn chế tối đa các vết bầm, hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị giảm mở bụng
Kết quả điều trị giảm mở bụng

Năng lượng tạo hình của laser Pharaon Lipo giải quyết triệt để tình trạng chùng da và chảy xệ sau hủy mỡ, khách hàng không phải cắt bỏ vùng da thừa như khi thực hiện hút mỡ bằng các công nghệ cổ điển trước đây. Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo được chọn là công cụ chuyên chỉnh sửa lồi lõm, ghồ ghề mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia thường gây ra. Năng lượng laser tiên tiến loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn.

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và dễ dàng duy trì lâu dài, vì mỡ đã được loại bỏ không có khả năng tái lập trở lại. Bạn nên duy trì cân nặng ổn định bằng các chế độ ăn uống thông minh và áp dụng phương pháp tập thể dục điều độ để duy trì vóc dáng cũng như sức khỏe tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *