Hút mỡ bụng tại Đà Nẵng nên chọn địa chỉ nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng tại Đà Nẵng nên chọn địa chỉ nào?

Hút mỡ bụng tại Đà Nẵng là cụm từ được khá nhiều người tiềm kiếm trên mạng xã hội. Đa phần các khách hàng rất quan tâm hút mỡ bụng tại Đà Nẵng nên chọn địa chỉ nào để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao.

hút mỡ bụng tại đà nẵng

Hút mỡ bụng tại Đà Nẵng ở đâu an toàn và hiệu quả?

Theo số liệu thống kê, TpHCM là nơi tập trung nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ nhất trên cả nước. Phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật được thực hiện tốt và an toàn ở các Bệnh viện lớn được cấp phép bởi Bộ Y tế và có đội ngũ bác sĩ chuyên biệt về gây tê- gây mê – hồi sức, bác sĩ phẫu thuật.

Về quy định chung của Bộ Y tế cho phép các bệnh viện, phòng khám thực hiện hút mỡ bụng phải có giấy chứng nhận của Sở Y tế, điều kiện trang thiết bị, hạ tầng phải được đảm bảo an toàn cho người thực hiện, bác sĩ phải có giấy phép hoạt động rõ ràng mà minh bạch,… Do đó, dù bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu cũng phải quan tâm và tìm hiểu kỹ càng các vấn đề trên.

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật Pharaon Lipo là một phương pháp ưu việt nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng và các vùng khác trên cơ thể, mang lại một vóc dáng thon gọn, an toàn cho người áp dụng chỉ sau một lần điều trị.

  • Cơ chế hoạt động của Pharaon lipo sử dụng là sử dụng laser tác động trực tiếp vào các phần mỡ thừa tích tụ, hóa lỏng mỡ và được bác sĩ sử dụng ống hút nội soi chuyên dụng đưa ra ngoài. Tiếp đó, là bước kích thích tái tạo tế bào Collagen giúp vùng gia điều trị săn chắc và mịn màng hơn.
  • Với cơ chế hoạt động thông minh, Pharaon Lipo loại bỏ các mô mỡ cứng đầu tích tụ nhiều năm, mang lại hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, an toàn cho người sử dụng phương pháp này. Công nghệ này đã được FDA và nhiều tổ chức Y tế trên thế giới công nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể.
Hút mỡ bụng. Bụng giảm 10-20cm
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần

Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng nào tốt, bạn có thể chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo. Với kinh nghiệm trên 30, là địa chỉ tiên phong về dịch vụ hút mỡ, có đội ngũ bác sĩ chuyên về gây tê – gây mê – hồi sức và đội ngũ bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Sự thành công của ca phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại mà còn nhờ thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế ban hành. Thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa trong cơ thể, từ đó đưa ra lời khuyên về phương pháp điều trị phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *