Hút mỡ bụng an toàn ở đâu hiện nay? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu hiện nay?

[cauhoi khachhang=””]Hút mỡ bụng an toàn ở đâu thưa bác sĩ? Tôi bị thừa mỡ rất nhiều, đặc biệt ở vùng bụng. Cơ thể sồ sề gây ra nhiều rắc rối trong việc lựa chọn trang phục và khiến tôi hạn chế trong giao tiếp với đối tác. Tôi không có nhiều thời gian và cũng không đủ kiên nhẫn để tập thể dục lâu dài, vì vậy tôi muốn thực hiện hút mỡ để có thể nhanh chóng đạt được cơ thể như mong muốn. Nhưng tôi còn nhiều e ngại vì chưa biết hút mỡ như thế nào mới thực sự hiệu quả và hút mỡ bụng an toàn ở đâu. Cảm ơn bác sĩ. (Mi Nguyễn)[/cauhoi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

hút mỡ bụng an toàn ở đâu

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Mi Nguyễn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hút mỡ bụng an toàn ở đâu đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với phụ nữ, việc có vòng bụng vượt mức là một vấn đề rất đáng lo ngại. Do ngồi nhiều, ít vận động, ăn uống không khoa học dẫn đến các tế bào mỡ nội tạng (mỡ bụng) khiến phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, bệnh tim mạch, chứng mất trí nhớ, đột quỵ, ung thư vú và nội mạc tử cung.

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến vấn đề tinh thần vì đa số chị em phụ nữ bị dư thừa mỡ quá nhiều thường cảm thấy tự ti. Họ ý thức được bản thân không sở hữu các đường nét quyến rũ cộng thêm việc khó khăn lựa chọn trang phục khiến tình trạng căng thẳng, lo âu kéo dài.

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp loại bỏ mỡ an toàn và tiên tiến nhất hiện nay đó là hút mỡ bằng Pharaon Lipo. Thông thường, để tránh tình trạng hình thành mỡ bụng, các chuyên gia khuyên bạn nên tập thể dục kèm theo chế độ ăn uống thích hợp. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề “phòng tránh”, trên thực tế, để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tích tụ nhiều ở vùng bụng chỉ có một cách duy nhất, đó chính là “đưa mỡ ra ngoài”.

Pharaon Lipo là một trong những công nghệ giảm mỡ an toàn nhất hiện nay, giúp loại bỏ tình trạng mỡ cứng, tập trung nhiều tại các vùng khó điều trị. Sử dụng năng lượng tạo hình cơ thể 3D tiên tiến, giúp giảm mỡ và tạo khung, phục hồi các đường nét thay vì hút mỡ ngẫu nhiên như các kỹ thuật hút mỡ cổ điển.

Mỡ được đốt, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng một công cụ nội soi siêu nhỏ để hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cũng như các vết bầm, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo được cải tiến vượt bậc và được chọn là công cụ chuyên chỉnh sửa lồi lõm, ghồ ghề mà các kỹ thuật hút mỡ trước kia thường gây ra. Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và dễ dàng duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa tái lập trở lại vì Pharaon Lipo “đốt cháy” trực tiếp toàn bộ mỡ thừa không mong muốn và “đưa mỡ ra ngoài”, mỡ một khi được loại bỏ thì các tế bào mỡ không còn khả năng tái sinh.

Công nghệ hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *