Hút mỡ bụng trong một lần thực hiện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng trong một lần thực hiện

Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện nhờ phương pháp hút mỡ công nghệ cao Pharaon Lipo. Sau thực hiện chỉ 1 lần, chị em có thể loại bỏ tình trạng mỡ thừa lâu năm và sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc.

hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện

Mỡ thừa – nỗi lo của phái đẹp

Béo bụng, thừa cân lâu năm, mỡ thừa tích tụ các vị trí bụng, hông, mông đùi, bắp tay… trở thành nỗi ám ảnh của phái đẹp. Các giải pháp bề mặt đơn giản như tập thể dục, tác động nhiệt, massage… không thể giải quyết được tình trạng trên. Dựa vào quá trình tích tụ và kết cấu mỡ, mỡ thừa được chia thành 2 loại: mỡ mềm và mỡ cứng.

Mỡ mềm là mỡ mới hình thành, kết cấu đơn giản và nằm sát bề mặt da. Mỡ mềm gây ra tình trạng chùng nhão, khiến da chảy xệ, không săn gọn.

Mỡ cứng là mỡ lâu năm, nằm sâu gần với các vùng cơ, có cấu tạo phức tạp hơn mỡ mềm và đặc biệt chứa nhiều nước lẫn độc tố. Cấu trúc của mỡ cứng rất chặt chẽ và khó tách rời, với tên gọi khoa học là các tổ chức cellulite. Các mô mỡ cứng này được bao bọc bên ngoài bởi các màng toxin, có liên kết vững chắc và vô cùng khó phá vỡ. Mỡ cứng gây tình trạng thô kệch, sồ sề, tạo thành từng khối phá hỏng các đường nét của cơ thể.

Các giải pháp bề mặt đơn giản chỉ làm giảm được phần nào mỡ mềm dưới da, đối với mỡ cứng thì không thể nào tác động tới được. Để giải quyết mỡ cứng lẫn mỡ mềm, cách duy nhất là phải “đưa mỡ ra ngoài” mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn phương pháp hút mỡ công nghệ cao tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện

Giải pháp hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện dành cho người béo lâu năm được ngành thẩm mỹ ưa chuộng hiện nay là hút mỡ công nghệ cao Pharaon Lipo.

Với khả năng phát ra nguồn năng lượng thông minh, Pharaon Lipo dễ dàng nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, phá vỡ lớp màng cứng toxin, hóa lỏng các tổ chức cellulite và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng công cụ nội soi. Việc hủy mỡ trải đều và triệt để mỡ cứng và mỡ mềm dưới da mang lại hiệu quả phẳng mịn, không lo tình trạng lồi lõm và gồ ghề trên bề mặt da.

Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện bằng công nghệ cao Pharaon Lipo giúp chị em sở hữu vòng 2 thon gọn. Laser tiến hành điều chỉnh và sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn, đường viền cơ thể thon gọn được khôi phục. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả đánh tan triệt để 99% lượng mỡ tích lũy trong suốt 10 năm chỉ sau 2 tiếng. Mỡ thừa sau khi được loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, hiệu quả thon gọn được duy trì lâu dài.

Phương pháp hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện bằng Pharaon Lipo đã được FDA (Mỹ) chứng nhận, an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng từ các chuyên gia của Pharaon Lipo, được nhiều chị em ưa chuộng.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị hút mỡ bụng

Á Âu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi các tiêu chí sau: được cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ đại phẫu theo đúng quy định của Bộ Y tế; công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo tiên tiến được các chuyên gia đầu ngành đánh giá hội tụ những ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại; đội ngũ bác sĩ giỏi, từ 10 đến 30 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài…

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *