Hút mỡ bụng webtretho – Diễn đàn tư vấn làm đẹp

Trong diễn đàn hút mỡ bụng webtretho, em thấy các chị em thắc mắc rất nhiều về vấn đề hút mỡ bụng có đau không, em cũng cảm thấy rất tò mò vì em đang có dự định đi hút mỡ bụng vào năm tới. Bác sĩ có thể giúp em giải thích thắc mắc trên được không ạ? (Như Huyền)

TRẢ LỜI

Như Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc từ diễn đàn hút mỡ bụng webtretho của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng hai “quá khổ” là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Để xóa tan nỗi lo về mỡ bụng, hiện nay với phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo đang được ứng dụng hút mỡ rất thành công, như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Vì đây là phương pháp hút mỡ bằng Laser nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào khi bác sĩ tiến hành hút mỡ cho bạn. Sóng Laser làm phá vỡ tế bào mỡ, rạn nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Khác với các phương pháp hút mỡ cổ điển, với kỹ thuật Pharaon Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm nổi bật của công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng Pharaon Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Đặc biệt, công nghệ Pharaon Lipo không những giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng mà còn giúp làm săn chắc da. Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng phù hợp bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Hiệu quả triệt tiêu tới 99% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với trên 30 năm kinh  nghiệm và có dịch vụ hút mỡ nội soi từ rất sớm, Bệnh viện đã học hỏi công nghệ và ứng dụng theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Quy trình thực hiện khép kín bao gồm: Thăm khám, chẩn đoán lượng mỡ thừa; Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Gây mê; Và cuối cùng là tiến hành hút mỡ.

Kỹ thuật áp dụng là công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lippo, bước sóng laser sẽ đi theo ống hút nội soi tiếp cận vào bên trong hóa lỏng và làm đứt gãy các liên kết mỡ thừa. Trên thiết bị ống hút được gắn camera nên bác sĩ chỉ cần quan sát trên màn hình theo dõi trực tuyến là thao tác đảm bảo chính xác ở từng vị trí hút mỡ.

Ngoài tìm thông tin hút mỡ bụng webtretho bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn thật chi tiết về dịch vụ hút mỡ.
Thời gian thực hiện 1 ca hút mỡ là khoảng 2 giờ đồng hồ, vấn đề thời gian và chi phí dịch vụ linh hoạt ở từng khách hàng, tùy vào tình trạng mỡ thừa, nhu cầu hút mỡ ở vị trí nào. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn và trả lời cho bạn đầy đủ những thông tin trên khi bạn đến thăm khám mà không cần phải tìm kiếm thông tin hút mỡ bụng webtretho.

Nếu bạn muốn thực hiện ca hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả thì thay vì tìm kiếm thông tin hút mỡ bụng webtretho, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện để bác sĩ tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nếu bạn mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *