Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền

[cauhoi khachhang=”Trúc Lan”]Hút mỡ cánh tay bao nhieu tien bác sĩ ơi? Em bao nhiêu mỡ đều tập trung vào cánh tay mà tập mãi chả thấy nhỏ, ngay cả ăn kiêng cũng không suy giảm. Nghe nói có phương pháp hút mỡ cánh tay bằng Pharaon Lipo hiệu quả lắm nhưng em còn băn khoăn vì chưa biết giá cả. Bác sĩ cho em biết hút mỡ cánh tay bao nhieu tien nhé, em cảm ơn.[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ cánh tay bao nhieu tien
hút mỡ cánh tay bao nhieu tien

TRẢ LỜI:

Chào bạn Trúc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ hút mỡ bằng Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc hút mỡ cánh tay bao nhieu tien, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một bắp tay to và nhiều mỡ khiến các chị em phụ nữ không tự tin khi mặc những trang phục  đẹp. Vì vậy, việc giảm béo cánh tay được chị em phụ nữ rất chú trọng. Tuy nhiên, hầu như các cách giảm béo tại nhà như tập luyện hay ăn kiêng đều không mang lại hiệu quả cao. Điều này khiến không ít người cảm thấy nản và buông xuôi.

Phương pháp hút mỡ cánh tay hiệu quả được đánh giá cao nhất hiện nay

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. Quy trình giảm mỡ được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Pharaon Lipo có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào các mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến các vùng mô lành xung quanh, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sau khi đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể, năng lượng từ sóng laser sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời làm săn chắc vùng da điều trị giảm mỡ, giúp cho cánh tay trở nên săn chắc và không có hiện tượng chảy xệ hay gồ ghề sau khi một lượng mỡ thừa lớn bị loại bỏ.

Giảm mỡ cánh tay hiệu quả
Giảm mỡ cánh tay hiệu quả
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hút mỡ cánh tay bao nhieu tien bằng công nghệ Pharaon Lipo

Hút mỡ cánh tay bao nhieu tien là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện hút mỡ. Pharaon Lipo là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, hiện nay chúng tôi đang ứng dụng rất thành công điều trị cho khách hàng với mức chi phí từ phụ thuộc vào tình trạng vụ thể của từng người. Chi phí giảm mỡ cánh tay tại Kangnam là 45 – 55 triệu VNĐ. Để biết rõ giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền, bạn nên thu xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hút mỡ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn giảm béo cánh tay hiệu quả. Sau hút mỡ bạn sẽ tự tin hơn về đôi tay thon gọn như ý.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ cánh tay bao nhieu tien của bạn Trúc Lan. Nếu còn bất kỳ thắc mắc bạn, bạn có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *