Hút mỡ cánh tay giảm được bao nhiêu cm? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ cánh tay giảm được bao nhiêu cm?

Vùng cánh tay tích tụ nhiều mỡ thừa gây thiếu thẩm mỹ và mất tự tin. Để giảm mỡ cánh tay nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ nhanh bằng công nghệ Pharaon Lipo. Phương pháp hút mỡ cánh tay được cho là có thể làm thon bắp tay trong thời gian ngắn nhất mà không cần tập luyện, ăn kiêng và cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Hút mỡ cánh tay giảm bao nhiêu cm?

Pharaon Lipo sử dụng laser phá vỡ vách bào của các tế bào mỡ, kể cả mỡ thừa tích tụ lâu năm được bao phủ bởi lớp màng cứng bên ngoài. Mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại sau khi được hóa lỏng và loại bỏ hoàn toàn ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ.

Mỡ ở cánh tay khiến bạn có cảm giác nặng nề, khó chịu

Ngoài ra, năng lượng laser tạo khung 3 chiều còn tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn bề mặt da. Hiệu quả này được thiết kế nhằm khắc phục triệt để tình trạng da chùng nhão, chảy xệ hay lồi lõm sau khi giảm mỡ, rất thích hợp để áp dụng giảm mỡ tại các vùng da dễ thấy như phần bắp tay. Kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện, vùng cánh tay sẽ giảm từ 5 – 7cm.

Hút mỡ cánh tay thực hiện như thế nào?

Hút mỡ cánh tay cũng giống như hút mỡ ở những bộ phận khác trên cơ thể, vẫn thực hiện theo các bước của quy trình sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về nhược điểm mỡ thừa nằm trên cánh tay, giải thích quy trình thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo để nắm rõ hơn.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quát sức khỏe cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ, có đầy đủ dụng cụ, máy móc y khoa để thực hiện như một bệnh viện lớn uy tín.

Khoanh vùng trước khi hút mỡ

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng cánh tay hút mỡ nhằm giúp khách hàng không có bị cảm giác khó chịu hay đau đớn khi hút mỡ, nhưng thực tế Pharaon Lipo là phương pháp không phẫu thuật nên không đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị lên vùng da ngay bắp cánh tay để xác định vị trí càn hút mỡ, việc này tăng tính chính xác hơn cho bác sĩ khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành thực hiện hút mỡ bằng phương pháp Pharaon Lipo trong vòng 60 phút, laser sẽ tiếp úc vào vùng mỡ thừa và hóa lỏng chúng. Bác sĩ rạch một lổ nhỏ và đưa đầu hút vào để lấy mỡ thừa ra ngoài.

Bước 6: Cuối cùng là tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc sau khi ra về.

Hút mỡ cánh tay có ưu điểm gì?

  • Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ nội soi không cần phẫu thuật, không đau đớn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian chăm sóc không cần quá nhiều.
  • Khắc phục được các hậu quả do những phương pháp cổ điển gây ra trước đó.
Sau khi hút mỡ cánh tay sẽ thon gọn hơn
  • Mang lại cánh tay thanh mảnh, săn chắc và thon gọn.
  • Phương pháp nay rất an toàn, phù hợp với mọi đối tượng có nguy cơ bị mỡ thừa ở những vị trí trên cơ thể.
  • Sau khi hút mỡ sẽ không bị tái mỡ như những phương pháp lạc hậu gây ra, đôi tay sẽ cân đối hơn so với cơ thể.

Hút mỡ bắp tay ở đâu an toàn?

Có thể nói công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện nay đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng triệu phụ nữ bị mỡ thừa vùng cánh tay. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng thực hiện thành công bởi nhiều yếu tố tác động xấu đến khách hàng như địa chỉ không uy tín, bác sĩ kém kinh nghiệm…

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Để hút mỡ cánh tay an toàn, tại Việt Nam chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẳm mỹ Á Âu để thực hiện. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất cao, rất nhiều chị em đã thành công khi hút mỡ tại đây. Bên cạnh đó, công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển nhượn từ Mỹ, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề nguy hiểm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *