Hút mỡ có hiệu quả không - Phương pháp nào cho hông đùi to béo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ có hiệu quả không – Phương pháp nào cho hông đùi to béo

Hút mỡ có hiệu quả không? Phần bụng, hông đùi, bắp chân và bắp tay của em bị to nên em rất khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Em có tập thể dục nhưng không cải thiện được. Xin tư vấn giúp em phương pháp hút mỡ có hiệu quả cho nhược điểm này. (Minh Hoa)

hút mỡ có hiệu quả không

TRẢ LỜI

Chào bạn Minh Hoa! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi Hút mỡ có hiệu quả không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi cân nặng vượt quá mức khiến các bộ phận trong cơ thể bị tích mỡ, dẫn đến tình trạng không thon gọn. Tuy nhiên cũng có những trường hợp không béo, nhưng bẩm sinh sở hữu các vùng đặc trưng trên cơ thể thô to, nhìn tổng thể vóc dáng trở nên nặng nề thô kệch. Thông thường, khi mắc phải các trường hợp như bạn, nhiều người băn khoăn không biết hút mỡ có hiệu quả không vì các phương pháp phẫu thuật luôn khiến khách hàng lo ngại sẽ để lại sẹo sau khi điều trị, hoặc có thể sẽ gây ra tình trạng móp méo kém thẩm mỹ.

Hút mỡ có hiệu quả không?

Với mong muốn sở hữu cơ thể thon thả trong thời gian nhanh nhất, phương pháp hủy mỡ bằng Pharaon Lipo được chỉ định và được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc cải thiện tình trạng tích mỡ từng vùng.

Không cần phẫu thuật, sử dụng phương pháp laser hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với công cụ laser siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận mỡ thừa tại các vùng cần điều trị, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen. Vùng da sau khi điều trị phẳng mịn, không còn lo ngại sẽ xảy ra các tình trạng móp méo gồ ghề như khi áp dụng các công cụ hủy mỡ cổ điển thông thường.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm ket-qua-hut-mo-khong-phau-thuat-3

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hút mỡ có hiệu quả không?

Quá trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo hoàn toàn nhẹ nhàng, diễn ra hoàn toàn nhanh chóng chỉ 45 phút, không phẫu thuật, không đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Cơ thể phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Công nghệ hủy mỡ bằng laser Pharaon Lipo được nghiên cứu và cho ra đời tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến. Với sự an toàn và hiệu quả mang lại, Pharaon Lipo được cho là lựa chọn tối ưu của các khách hàng mong muốn hủy mỡ thừa tại các bộ phận đặc trưng trên cơ thể như: vùng lưng, bụng, hông, đùi, bắp chân, cánh tay… Tại Việt Nam, công nghệ Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi hút mỡ có hiệu quả không của bạn Minh Hoa. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ đó không còn băn khoăn và sớm thực hiện hút mỡ để sở hữu được vóc dáng cân đối cùng số đo ba vòng thon gọn như mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *