Hút mỡ có nguy hiểm không? Như thế nào là hút mỡ an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ có nguy hiểm không? Như thế nào là hút mỡ an toàn?

Hút mỡ có nguy hiểm không? Thông thường là các trường hợp tăng cân nhiều sau khi sinh, thiên chức làm mẹ ít nhiều lấy đi vẻ đẹp vốn có. Ngoài ra còn có các trường hợp chưa lập gia đình nhưng sở hữu thân hình kém cân đối, vẻ sồ sề luôn khiến bạn trong già hơn tuổi thật. Vì vậy hút mỡ là giải pháp được nhiều người tìm đến.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ có nguy hiểm không
hút mỡ có nguy hiểm không

Hút mỡ có nguy hiểm không ?

Hút mỡ có nguy hiểm không là một trong  những mối quan tâm đầu tiên của nhiều người khi nghĩ đến tới giải pháp hút mỡ. Hầu hết tất cả các khách hàng đều biết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng, các ca làm đẹp như nâng ngực và hút mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện theo thông tư 41 của Bộ Y tế. Vì chỉ có bệnh viện mới đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng và đội ngũ bác sĩ riêng về gây mê, gây tê, hồi sức. Các ca hút mỡ phải thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị và sau đó là hậu phẫu. Bên cạnh đó phương pháp cũng đòi hỏi chuyên môn cao ở tay nghề bác sĩ cùng những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt về trang thiết bị và quy mô phòng ốc.

 

Vì vậy, hút mỡ có nguy hiểm không tùy vào sự chọn lựa của khách hàng. Là một khách hàng thông minh bạn tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào cho bản thân. Để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn, khách hàng được khuyên nên áp dụng các phương pháp hủy mỡ tiên tiến tuân thủ theo quy trình khép kín tại các địa chỉ đáng tin cậy. Sự hài lòng từ dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện lớn có uy tín sẽ hoàn toàn phù hợp với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Cách chăm sóc sau hút mỡ cho an toàn

Sau những ngày hút mỡ nên sử dụng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc mà bác sĩ không yêu cầ.

Không tác động trực tiếp vào vùng hút mỡ, tránh các va chạm mạnh.

Hạn chế ăn các loại thực phẩm gây biến chứng trong thời gian hồi phục như hải sản các loại tom, cá, cua… và thịt gà…

Có chế độ rèn luyện, tập thể dục tốt để cơ thể phát triển săn chắc.

Mặc áo gen để định hình vùng mỡ đã được hút.

Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Như thế nào là hút mỡ an toàn?

Để không phải băn khoăn hút mỡ có an toàn không và như thế nào là hút mỡ an toàn. Khách hàng lưu ý để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ toàn thân an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo
Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát

Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)
Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca thẩm mỹ đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ Bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, dịch vụ hút mỡ thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *