Hút mỡ dui bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ dui hợp lý - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ dui bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ dui hợp lý

Hút mỡ dui bao nhiêu tiền? Tôi có đôi chân rất to, đùi nhiều mỡ thừa. Mặc dù tôi đã luyện thể dục và hạn chế ăn uống nhưng không có tác dụng gì cả. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ hút mỡ đùi hiệu quả. Vậy xin giải thích thêm về phương pháp này và hút mỡ dui bao nhiêu tiền? Tôi chân thành cảm ơn. (Lan Mỹ)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ dui bao nhiêu tiền
hút mỡ dui bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Chào bạn Lan Mỹ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi hút mỡ dui bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rất nhiều phụ nữ gặp rắc rối với đôi chân to. Mỡ vùng đùi có hai dạng chính là mỡ thường khá mềm nằm ngay dưới bề mặt da và những mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn. Nguyên nhân thường là do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể. Chính vì vậy, dù bạn có cật lực áp dụng các phương pháp giảm mỡ tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện thể thao thì không thể giảm mỡ đùi hiệu quả như mong muốn được.

Hiện nay, có nhiều phương pháp hút mỡ đùi được áp dụng trong các bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ duy nhất công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Pharaon Lipo mới được các chuyên gia của tổ chức FDA đánh giá cao qua các cuộc kiểm tra chất lượng bởi độ an toàn, tính hiệu quả của phương pháp hút mỡ bằng công nghệ này.

Pharaon Lipo có khả năng triệt tiêu hoàn toàn lượng mỡ dưa thừa vùng đùi– vị trí được đánh giá là mỡ dễ tích tụ và nhanh chóng gắn kết rắn chắc bởi những hoạt động thường ngày. Pharaon Lipo loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa theo cơ chế hoạt động cực kỳ thông minh. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, Pharaon Lipo sau khi được đưa vào cơ thể sẽ nhận biết và hóa lỏng toàn bộ những liên kết mỡ thừa rắn chắc, đánh tan và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ. Ngoài ra, sau khi đã loại bỏ mỡ thừa triệt để, Pharaon Lipo sẽ được điều chỉnh về bước sóng tạo hình. Lúc này, nguồn năng lượng phát ra có nhiệm vụ kích thích collagen và các tế bào da sản sinh, tạo sự liên kết rắn chắc, giúp da mịn màng, căng, không chùng nhão sao khi đã loại bỏ mỡ thừa.

Hút mỡ tạo hình làm thon gọn vùng hông đùi
Hút mỡ tạo hình làm thon gọn vùng hông đùi
Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê
Hút mỡ hông đùi cho khách hàng

Hút mỡ dui bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi hút mỡ dui bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay, hút mỡ dui bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tùy thuộc vào cơ địa của quý khách hàng. Đây là mức chi phí thực hiện tại bệnh viện và tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả dịch vụ. Muốn biết hút mỡ dui bao nhiêu tiền, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ dui bao nhiêu tiền của bạn Lan Mỹ. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí từ đó đưa ra quyết định thực hiện hút mỡ đùi để sớm có đôi chân thon thả và nuột nà như mong muốn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *