Hút mỡ đùi lấy lại đôi chân mượt mà - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ đùi lấy lại đôi chân mượt mà

Mỡ thừa vùng đùi chỉ có thể dùng phương pháp hút mỡ đùi thì mới có thể sở hữu được đôi chân thon gọn, xinh xắn được. Ngoài ra chị em dùng các biện pháp khác thì rất khó có thể mang lại hiệu quả giam mỡ cho bản thân mình.

Bạn đã nghe nói đến cụm từ “hút mỡ” bao giờ chưa? Nó là một phương pháp rất hiện đại đã được nhiều người trên thế giới không thể nhắc đến mỗi khi muốn giảm mỡ cho cơ thể. Vậy loại bỏ mỡ đùi bằng cách này là như thế nào?

Mỡ đùi làm ngoại hình xuống cấp

Hút mỡ đùi như thế nào?

Đó chính là công nghệ Pharaon Lipo đến từ Mỹ, một cách loại bỏ triệt để mà không cần phải phẫu thuật chịu đau đớn. Phương pháp này phù hợp cho những người có vùng đùi to thô do di truyền hoặc do chế độ ăn uống không hợp lý gây nên tích tụ mỡ, ngoài ra có thể bị ở chị em sau khi sinh nở, do ít vận động dẫn đến mỡ thừa.

Hút mỡ đùi nội soi không phẫu thuật

Công nghệ này có quy trình thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, đầu tiên bác sĩ thăm khám và tư vấn để đo lượng mỡ và đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho khách hàng. Tiếp theo là thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm và xét nghiệm kỹ lưỡng để bảo đảm khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ đùi.

Bước tiếp theo là gây mê hoặc gây tê và tiến hành hút mỡ đùi. Dựa vào vùng mỡ thừa đã được khoanh vùng, bác sĩ sẽ đưa tia laser tác động trực tiếp vào vùng đùi. Dưới tác động của laser, các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài khối mỡ nhanh chóng bị phá vỡ, mỡ thừa bị hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng. Cuối cùng là việc bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau xuất viện.

Pharaon Lipo có làm tái mỡ đùi không?

Kết quả giảm tối đa lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện và không đau, không xâm lấn, hoàn toàn không để lại sẹo nên được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng. Đặc biệt không bị tái mỡ bởi lượng mỡ đã được hút ra hết, tuy nhiên bạn phải có cách ăn uống phù hợp, tăng cường luyện tập thể dục thì sẽ không tái mỡ.

Phương pháp này không làm tái mỡ

Giảm đến 99% lượng mỡ thừa vùng đùi. Tái tạo kích thích collagen phát triển, cho đùi săn chắc thon gọn, không thừa da, không gồ ghề, không xơ cứng lồi lõm. An toàn tuyệt đối được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.

Sử dụng laser thế hệ mới, thiết kế camera và công cụ nội soi siêu nhỏ hiện đại không làm tổn thương đến các mô lân cận, quá trình phục hồi nhanh hơn. Chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút tùy vào lượng mỡ. Kết quả duy trì dài lâu.

Lưu ý khi xuất viện

Bác sĩ sẽ cho khách hàng đeo băng định hình trong vòng 4 tuần đầu sau thực hiện (chỉ bỏ ra khi tắm). Vùng đùi có thể sẽ bị sưng nhẹ hoặc bầm tím trong những ngày đầu nhưng tình trạng này sẽ biến mất trong thời gian ngắn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Nên tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Khách hàng cần hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 1 tuần đầu tiên sau thực hiện. Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày. Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng sau giảm mỡ bạn nên hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần. Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.

Địa chỉ nào hút mỡ đùi tốt?

Một trong những nơi có khả năng chuyển giao công nghệ Pharaon Lipo hút mỡ đùi nội soi tốt nhất tại Việt Nam đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tại đây đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ, có phòng phẫu thuật vô cùng hiện đại đạt chuẩn như nước ngoài.

BVTM Á Âu chuyển giao độc quyền Pharaon Lipo

Cùng đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm làm đẹp mà không lo nguy hiểm. Chỉ cần loại bỏ mỡ đùi một lần sẽ có kết quả lâu dài, sở hữu được đôi chon thon gọn và mượt mà như mong muốn.