Hút mỡ eo giúp thon gọn cơ thể - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ eo giúp thon gọn cơ thể

Khi khoa học đã tiến bộ vượt bậc, các phương pháp thẩm mỹ ưu việt được cho ra đời nhằm biến ước mơ làm đẹp tưởng chừng như không thể thực hiện được của nhiều người trở thành sự thật. Bạn đã nghe đến hút mỡ eo vùng bụng bao giờ chưa?

Mỡ eo, hông bụng làm vòng 2 to ra

Hút mỡ eo bằng cách nào?

Hiện nay, Pharaon Lipo đang là công nghệ hút mỡ eo nổi bật nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và các ngôi sao Hollywood vô cùng ưa chuộng. Được cho là công nghệ thông minh nhất hiện nay, Pharaon Lipo là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ khi thực hiện làm thon gọn và tạo hình cơ thể. Tại Việt Nam, công nghệ được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ eo bằng Pharaon Lipo rất an toàn

Pharaon Lipo được thiết kết dựa trên nhu cầu giảm mỡ tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer. Công cụ hủy mỡ được trang bị đầu camera tiên tiến nhất phóng to gấp nhiều lần trên màn hình hiển thị giúp bác sĩ đưa năng lượng laser chuẩn xác tại các tế bào mỡ bảo đảm không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Laser một khi tiếp xúc được với các tế bào mỡ, sẽ hóa mỡ thành dầu, và đưa 99,9% lượng dầu lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng. Khi các tế bào mỡ bị loại bỏ hoàn toàn, bên dưới lớp da lúc này chỉ còn lớp cơ, năng lượng tạo hình 3D sẽ làm tốt nhiệm vụ đánh săn và co rút lớp da và cơ, đường viền cơ thể sẽ được khôi phục, chiếc eo thon như mong ước được điêu khắc rõ nét qua bàn tay khéo léo của bác sĩ tạo hình.

Vùng da vừa được hủy mỡ bám sát vào lớp cơ bên dưới, cho hiệu quả phẳng mịn tức thì, không có tình trạng da bị nhăn, chùng hay gồ ghề sau thực hiện.

Quy trình hút mỡ nhanh chóng

Công nghệ hút mỡ eo Pharaon Lipo được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn. Liệu trình ngắn, diễn ra nhẹ nhàng, không cần phải mổ xẻ, cắt rạch, nhưng hiệu quả mang lại tương đương với các phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Chỉ sau một lần duy nhất kéo dài 45 – 60 phút, bạn sẽ thấy ngay kết quả vùng bụng thon thả như ý với vùng da phẳng phiu, láng mịn không lo tình trạng nhăn nheo, chùng nhão.

Hút mỡ eo có đau không?

Đây là thắc mắc mà 100% khách hàng thường lo lắng sợ phẫu thuật sẽ đau đớn khi có vết thương trên cơ thể, thế nhưng đây là sự hiểu nhầm của bạn đối với kỹ thuật hiện đại này. Pharaon Lipo là một phương pháp hút mỡ không cần phải phẫu thuật do đó không có bất kỳ sự xâm lấn, can thiệp quá nhiều làm gây ra vết thương và mất máu.

Sau khi hút mỡ sẽ có ngay kết quả

Không những không đau đớn mà thời gian thực hiện lại quá ngắn, khách hàng ra về ngay sau khi loại bỏ mỡ thừa. Cách chăm sóc lại rất đơn giản chính vì thế mà công nghệ này đang rất hót trên thị trường thẩm mỹ bởi có quá nhiều ưu điểm vượt trội.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ

Trong tuần đầu tiên nên đeo băng gạt giúp vùng eo được định hình dáng, giúp da săn chắc hơn.

Sử dụng đúng loại thuốc mà bác sĩ cung cấp, không dùng các loại thuốc ngoài gây nguy hiểm.

Phía sau và phía trước được thu gọn cân đối

Tránh ăn các loại thực phẩm gây sẹo, dị ứng cho vùng da như thịt gà, hải sản, rau muống… Nên uống nhiều nước.

Massage vùng eo để có dáng chuẩn, giúp vùng da định hình tốt tính thẩm mỹ như mong muốn.

Nguyên nhân khiến bạn phải hút mỡ tại Á Âu

Hút mỡ eo chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt.

Bạn quá nhiều mỡ thừa thì hãy để Á Âu giúp bạn giải quyết

Quy trình xét nghiệm trước phẫu thuật và chăm sóc sau hút mỡ, chu đáo và khép kín, đảm bảo vùng hút mỡ không bị gồ gề móp méo như những phương pháp hút mỡ cổ điển. Chỉ một lần thực hiện thì chị em chúng ta đã có vòng eo đúng chuẩn siêu quyến rũ mà kết quả thì duy trì lâu dài, hãy nhanh chân đến bệnh viện để biến ước mơ thành hiện thực đi nào…