Hút mỡ hết bao nhiêu tiền? Công nghệ hút mỡ hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ hết bao nhiêu tiền? Công nghệ hút mỡ hiệu quả

[cauhoi khachhang=” (Thúy Lê)”]Hút mỡ hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu? Mấy năm trở lại đây, cân nặng của tôi tăng nhanh chóng một phần do sau sinh một phần do tôi không chú ý trong việc ăn uống. Tôi có nghe đến dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Vậy xin hỏi bác sỹ có thể cho tôi biết hút mỡ hết bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi xin cảm ơn![/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ hết bao nhiêu tiền
hút mỡ hết bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Chào bạn Thúy Lê

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc hút mỡ bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề mỡ thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe. Mỡ thừa tích tụ nhiều không chỉ khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa trang phục, gây cản trở trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là những nguyên nhân của các chứng bệnh khác nhau như huyết áp, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ. Với trường hợp của bạn, giải pháp nhanh chóng và an toàn để giảm mỡ thừa là dùng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Với công nghệ hút mỡ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Năng lượng laser hủy mỡ Pharaon Lipo có tác dụng loại bỏ lên đến 99.9% lượng mỡ thừa vĩnh viễn. Khi tác động vào các mô mỡ, laser làm đứt gãy các mô liên kết, phá vỡ lớp màng bao bọc kể cả các tế bào mỡ rắn chắc nhất, chuyển hóa mỡ thành dầu và nhẹ nhàng hút ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ bằng đầu bút bi. Kế tiếp, nhiệt lượng từ laser tạo hiệu quả săn chắc bằng cách sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời tăng sinh collagen mới làm săn chắc da. Vùng da vừa được hủy mỡ bám sát và lớp cơ bên dưới, cho hiệu quả phẳng mịn tức thì, khách hàng không còn lo ngại da bị nhăn, chùng hay gồ ghề lồi lõm sau thực hiện.

Công nghệ Pharaon Lipo được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn. Liệu trình ngắn, diễn ra nhẹ nhàng, không cần phải mổ xẻ, cắt rạch, nhưng hiệu quả mang lại tương đương với các phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Chỉ sau một lần duy nhất kéo dài 45 – 60 phút, bạn sẽ thấy ngay kết quả vùng bụng thon thả như ý với vùng da phẳng phiu, láng mịn không lo tình trạng nhăn nheo, chùng nhão.

Hút mỡ hết bao nhiêu tiền?

 

Rất nhiều khách hàng băn khoăn hút mỡ hết bao nhiêu tiền. Để biết được hút mỡ hết bao nhiêu tiền, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giả hút mỡ dưới đây:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Vì chúng tôi chưa biết được tình trạng mỡ thừa của bạn như thế nào, nên chưa thể giải đáp chính xác hút mỡ bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn. Để biết chính xác hút mỡ hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo và biết được hút mỡ hết bao nhiêu tiền.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *