Hút mỡ không cần phẫu thuật - Công nghệ hiện đại hàng đầu của Mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ không cần phẫu thuật – Công nghệ hiện đại hàng đầu của Mỹ

Hút mỡ không cần phẫu thuật. Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, nhất là phụ nữ luôn muốn mình phải thật xinh đẹp. Tuy nhiên đối với tính chất công việc bận rộn, nhiều chị em còn lo ngại sau hút mỡ phải nghỉ dưỡng mất thời gian và kiêng khem phức tạp nên giải pháp nhanh chóng nhất để có thể giải quyết tình trạng mỡ thừa là hút mỡ không cần phẫu thuật. Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Pharaon Lipo được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả cho kết quả trong thời gian ngắn nhất.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ không cần phẫu thuật
hút mỡ không cần phẫu thuật

Vì sao hút mỡ không cần phẫu thuật Pharaon Lipo được ưa chuộng?

Điểm đặc biệt của Pharaon Lipo là hút mỡ không cần phẫu thuật, không mổ xẻ cắt rạch, mỡ thừa được loại bỏ nhẹ nhàng và cơ thể được tạo khung 3 chiều bằng hiệu ứng laser thông minh. Công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi của Pharaon Lipo được thiết kế bóng đèn camera giúp các thao tác thực hiện chuẩn xác đến từng milimét. Mỡ thừa được hóa lỏng và cho ra ngoài theo cơ chế phục hồi các đường nét thay vì hút mỡ ngẫu nhiên như các kỹ thuật hủy mỡ thông thường. Vì vậy, sau khi hủy mỡ, các vùng được điều trị không hề móp méo lồi lõm mà phẳng mịn theo khung qua bàn tay khéo léo của các bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, hút mỡ không cần phẫu thuật Pharaon Lipo còn được chọn là công cụ chỉnh sửa hư hỏng, gồ ghề do các ca phẫu thuật hút mỡ trước đó gây ra.

Kết quả hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Pharaon Lipo:

  • Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo hoặc các vết bầm sau thực hiện
  • Thực hiện 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 60 phút, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị
  • Vùng bụng giảm lên tới 20 cm, các vùng lưng hông đùi giảm 10 cm, vùng cánh tay, bắp chân giảm từ 5 – 7 cm.
  • Vùng da sau điều trị phẳng mịn, căng láng nhờ nhiệt lượng laser sắp xếp lại các cơ, khách hàng không cần phải thực hiện cắt da thừa như khi thực hiện bởi các công nghệ hủy mỡ thông thường
  • Mỡ thừa không có khả năng tái lập lại, vì đã được loại bỏ hoàn toàn ra ngoài. Các phương pháp tập luyện và ăn uống thông minh sẽ duy trì kết quả ngày càng đẹp hơn.
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm hut-mo-canh-tay-hieu-qua-2

Địa chỉ thực hiện hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Pharaon Lipo?

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Pharaon Lipo ra đời tại Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn và hiện nay đã sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới. Với các ưu điểm vượt trội, công nghệ là sự chọn lựa hoàn hảo của các ngôi sao Hollywood để có thể sở hữu cơ thể thon gọn cấp tốc trước mỗi sự kiện lớn, như lễ trao giải truyền hình Grammy hay giải Oscar. Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz thường xuyên điều trị bằng Pharaon Lipo để lấy lại phom chuẩn đẹp trong thời gian nhanh nhất. Công nghệ tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên về phẫu thuật tạo hình, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca thon gọn cơ thể cho các khách hàng nam nữ doanh nhân và những người nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *