Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Huỳnh Anh

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?Em năm nay mới 24 tuổi nhưng do làm công việc văn phòng phải ngồi nhiều nhưng không có thời gian luyện tập thể dục khiến mỡ bụng tích tụ thành từng ngấn. Em đang có ý định đi hút mỡ bằng công nghệ hiện đại không phẫu thuật. Em muốn hỏi hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em cảm ơn bác sĩ.

hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Bác sĩ trả lời

Chào bạn Huỳnh Anh! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn như sau”

Mỡ thừa là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là giới nữ dân văn phòng và các chị em sau khi sinh. Mỡ thừa quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể, sự quyến rũ của người phụ nữ mà có thể dẫn đến nhiều căn bệnh như tiểu đường, tim mạch, đột quỵ. Mọi người thường áp dụng phương pháp giảm mỡ thừa bằng ăn kiêng khắt khe, tập luyện thể dục nghiêm ngặt nhưng đó không phái là lựa chọn hoàn hảo cho những chị em cần nhiều sức khoẻ vì phải đi làm, chăm con,…

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa của cơ thể bằng cơ chế đánh tan mà hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiếm chứng về độ an toàn, chất lượng với người sử dụng.

• Hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Tính an toàn cao với công nghệ máy móc hiện đại chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
  • Giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da.
  • Có thể hút cùng lúc nhiều vùng cơ thể.
  • Mỡ rút ra hầu như hết sạch nên việc mỡ tái tạo lại rất hạn chế.
  • Hồi phục nhanh nhất trong tất cả đời máy hút mỡ.
  • Không mang lại cảm giác đau đớn.
  • Hiệu quả chắc chắn.
Vùng bắp tay giảm từ 5-7 cm chỉ sau 1 lần
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay

kết quả hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi đưa ra chi phí cụ thể, bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ bụng và vòng eo của bạn, số liệu trình cần thực hiện để đạt kết quả tốt nhất. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn đầy đủ nhất nhé.

Để tham khảo hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá bên dưới:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Với uy tín hơn 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, trang thiết bị hiện đại, chuyên gia từ nước ngoài, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chăm sóc chuyên nghiệp, chi phí bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với dịch vụ bạn được nhận và một kết quả hoàn hảo như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền và thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo mang lại những kết quả hết sức ưu việt cho đông đảo khách hàng trong vào ngoài nước.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền hay bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ hút mỡ, bạn có thể gọi vào hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám miễn phí.