Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín?

Sở hữu vòng eo nuột nà gợi cảm là điều mà hầu như chị em nào cũng muốn. Hiện nay có rất nhiều biện pháp thẩm mỹ nhằm can thiệp sẽ giúp chị em có được vòng eo như mong muốn. Và phương pháp hiện đại nhất hiện nay và an toàn là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Hút mỡ là phương pháp giảm cân nhanh chóng nhất hiện nay giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đủ cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến đủ tốt để làm hút mỡ an toàn và có kết quả.

Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín?

Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin cần thiết để bạn nhận biết và tìm được cơ sở hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín nhất

Dấu hiệu nhận biết hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín

Trong rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật như hiện nay thì để lựa chọn một cơ sở có đủ uy tín và chất lượng để thực hiện dịch vụ là một điều vô cùng khó khăn. Vì thế, dựa vào những đánh giá từ các chuyên gia y tế đưa ra sau đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một cơ sở thẩm mỹ hút mỡ không phẫu thuật an toàn và uy tín.

Hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và uy tín?

Địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật phải uy tín và đảm bảo tiêu chí như một bệnh viện

Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ có Bệnh viện mới được phép thực hiện hút mỡ. Vì chỉ có bệnh viện mới được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, đạt chuẩn các yêu cầu về vệ sinh, cơ sở vật chất và có đội ngũ y bác sĩ giỏi, đúng chuyên ngành. Chính vì vậy, để xác định hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn, điều đầu tiên các bạn cần làm là lựa chọn địa chỉ là bệnh viện đã được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Dựa vào trình độ của bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ là điều mà bạn phải xem xét kỹ lưỡng, đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ của bạn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hút mỡ, có phương pháp tiên tiến không cần phẫu thuật như Pharaon Lipo, bác sĩ chỉ cần là người am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm hút mỡ bằng công nghệ cao. Nhưng với những phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện, ngoài bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, cần phải có sự hỗ trợ của bác sĩ gây mê thì ca phẫu thuật mới đảm bảo an toàn.

Dựa vào trình độ của bác sĩ

Để biết được bác sĩ đó có trình độ chuyên môn cao không thì bạn hãy quan sát những tình trạng thực tế của bác sĩ đó như những ca đã làm thành công, những phản hồi từ phía khách hàng, kinh nghiệm đã có bao nhiêu năm và quan trọng nhất là phải có bằng cấp đầy đủ chứng nhận…..

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ tiên tiến

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng muốn hút mỡ an toàn, không đau, không để lại sẹo và hiệu quả giảm mỡ ngay tức thì chỉ sau một buổi điều trị duy nhất, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên hút mỡ bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Công nghệ này ra đời tại Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Dựa vào những cam kết thực tiễn sau khi thực hiện

Để hưởng trọn vẹn quyền lợi của một khách hàng, nơi thực hiện sẽ cam kết sau khi thực hiện hút mỡ sẽ không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào cho người sử dụng.

Hút mỡ không phẫu thuật với công nghệ Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu – Đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hút mỡ an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp phép với kinh nghiệm thực hiện thành công trên 50,000 ca hút mỡ, hiện là trung tâm duy nhất tại Việt Nam độc quyền công nghệ Hút Mỡ Không Phẫu Thuật Pharaon Lipo chuyển giao từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ.

doi-ngu-bac-si-a-au
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điểm độc đáo nhất của công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo là khả năng loại bỏ mỡ thừa ở những vùng vốn rất khó tiếp cận như nọng cằm, hông trên, hông dưới, lưng, bắp tay, bắp chân, eo, hai bên nách, bụng, đùi. Đồng thời, Pharaon Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay có khả năng chỉnh sửa toàn diện hiện lượng lồi lõm do phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra. Cộng hưởng cùng hiệu ứng săn chắc da từ năng lượng Pharaon Lipo độc đáo sẽ giúp bề mặt da tại vùng điều trị ngay lập tức phẳng mịn cho bạn tự tin khoe dáng đầy quyến rũ.

Trên đây câu trả lời cho thắc mắc hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn và hiệu quả. Hy vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho những ai đang và sẽ có nhu cầu đi hút mỡ không phẫu thuật an toàn cân nhắc và lựa chọn hút mỡ không phẫu thuật ở đâu an toàn.