Hút mỡ là như thế nào? Công nghệ hút mỡ nào tốt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ là như thế nào? Công nghệ hút mỡ nào tốt?

Hút mỡ là như thế nào? Nhiều chị em do bẩm sinh hoặc sau khi trải qua quá trình sinh nở, sở hữu phần bụng, hông, đùi quá khổ so luôn là nỗi khổ tâm của không ít nhiều chị em phụ nữ. Với vóc dáng không cân đối, kém hấp dẫn, lúc nào trông cũng sồ sề như vậy gây ra nhiều khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn quần áo, hơn nữa chị em trông cũng thấp hơn nhiều so với chiều cao thật.

Nhiều chị em tìm đến những chế độ luyện tập khắc nghiệt cũng như cải thiện tình trạng ăn uống nghiêm ngặt với mong ước sở hữu vùng bụng hông thon gọn, mông đùi cân đối. Tuy nhiên, đối với những lớp mỡ “cứng”, lâu năm, chỉ với giải pháp ăn kiêng và tập luyện hầu như khó có thể can thiệp. Vì vậy, giải pháp hút mỡ ra đời để giúp chị em giải quyết tình trạng trên.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ là như thế nào
hút mỡ là như thế nào

Hút mỡ là như thế nào? Công nghệ hút mỡ nào tốt?

Pharaon Lipo là một công nghệ hút mỡ tiên tiến, thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Công nghệ được áp dụng phổ biến nhất ở Mỹ và các nước đi đầu về thẩm mỹ. Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo cho phép phá vỡ các mô mỡ và “hút” mỡ từ các bộ phần khác nhau của cơ thể, nhất là đối với những vùng mỡ tích tụ lâu năm tưởng chừng như không thể thay đổi được như vùng bụng, hông, mông và đùi… Mỡ được hóa lỏng và loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, hoàn toàn không gây sẹo hay bất cứ vết thương, vết mổ nào trên da.

Hơn nữa, điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo là có thể khắc phục hoàn toàn những vùng lồi lõm, gồ ghề do hút mỡ cổ điển gây ra. Vùng da của các bộ phận đã được hút mỡ cũng không có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ vì nhiệt lượng laser của Pharaon Lipo có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo các hiệu ứng săn chắc da. Sau 60p được Pharaon Lipo “tạo khung” hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở phần hông trên, hông dưới, đùi trong, đùi ngoài, điêu khắc lại toàn bộ vóc dáng một cách an toàn và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có hình dáng như ý.

Sau khi hút mỡ bằng Pharaon Lipo, chị em chỉ cần giữ gìn với chế độ tập luyện và ăn uống thông minh để duy trì vẻ đẹp khỏe khoắn và tươi trẻ của vóc dáng.

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mở bụng
Kết quả điều trị giảm mở bụng

Hút mỡ là như thế nào? Cần lưu ý những gì?

Để thực hiện một ca hút mỡ an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất, người thực hiện không chỉ là một bác sĩ mà còn phải là một người có bàn tay khéo léo như một nghệ sĩ điêu khắc vì thành quả của hút mỡ là sự phối hợp giữa nghệ thuật và khoa học, đặc biệt chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện lớn. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu và lựa chọn phương pháp Pharaon Lipo, khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, phương pháp hút mỡ nội soi Pharaon Lipo đã được áp dụng trong nhiều năm qua và thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng các bạn hiểu rõ hơn hút mỡ là như thế nào và sớm sở hữu được cơ thể thon gọn cân đối mà các bạn hằng mơ ước. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *