Hút mỡ má tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ má tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[box2]Thông thường, khi vẻ ngoài bị tác động của thời gian và quá trình lão hóa, da bắt đầu kém săn chắc, mỡ thừa 2 má dần xuất hiện. Những ngấn mỡ này che lấp các đường nét thon gọn, khiến khuôn mặt trở nên nặng nề.[/box2]
hut-mo-ma
Hút mỡ má tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp hút mỡ thông thường khó có thể tiếp cận chuẩn xác các khối mỡ thừa tại vùng mặt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi áp dụng công nghệ hút mỡ má Pharaon Lipo với hiệu quả xử lý mỡ tạo hình 3 chiều mới nhất. Phương pháp được thiết kế để loại bỏ mỡ tại những nơi mà trước đây khó có thể làm biến mất. Sử dụng công cụ siêu nhỏ, tác động trực tiếp đến các mô mỡ, năng lượng quang nhiệt sẽ thu nhỏ các mô, hóa lỏng phân hủy các tế bào mỡ và đưa chúng ra ngoài. Không như những phương pháp hút mỡ má cổ điển trước đây, Laser Pharaon Lipo tác động sâu dưới da, kích thích tăng sinh collagen giúp da vẫn giữ được vẻ trơn láng, giải quyết nỗi lo tình trạng sần sùi vỏ cam hay chùng nhão sau khi loại bỏ mỡ.

ket-qua-dieu-tri-hut-mo-mat-khong-phau-thuat

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, mỡ thừa biến mất trả lại các đường nét sắc sảo, tổng thể khuôn mặt phục hồi vẻ tươi sáng, rạng rỡ. Bạn sẽ trẻ lại tới 10 tuổi chỉ sau 30 phút thực hiện không phẫu thuật, không cắt rạch, không chảy máu và có thể sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.

Video Phương Pháp Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

[adrotate banner=”16″] [adrotate banner=”13″] [box]» Hút mỡ má chỉ được thực hiện tại Bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào.[/box]

doi-ngu-bac-si-a-au

[box]» Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt.[/box]