Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền? Hút mỡ mặt có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền? Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền? Mẹ em đang có ý định đi phẫu thuật hút mỡ mặt. Mẹ em không phải là người béo nhưng vùng mặt thừa mỡ rất nhiều, đặc biệt là vùng cằm mà người ta hay gọi là 2 cằm. Em tìm hiểu và nghe qua về phương pháp sử dụng công nghệ Laser hút mỡ nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết hút mỡ mặt có đau không? có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Và hút mỡ mặt bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn giúp em và mẹ em. Cám ơn bác sĩ. (Thanh Trà)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ mặt bao nhiêu tiền
hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Mến chào bạn Thanh Trà!

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với các thắc mắc hút mỡ mặt có đau không, có để lại sẹo hay ảnh hưởng đến sức khỏe không và hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ mặt có an toàn không dựa trên 3 yếu tố:

 • Phương pháp hút mỡ
 • Chất lượng cơ sở điều trị
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Hút mỡ mặt an toàn bằng Pharaon Lipo

Trong nội dung bài tư vấn, chúng tôi sẽ phân tích và đề ra những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện dịch vụ ở từng tiêu chí như sau.
Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo là giải pháp thực hiện hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Tất nhiên, sự ra đời của công nghệ mới này sẽ đả bảo tính an toàn tối đa cho khách hàng. Không cần phải phẫu thuật, không va chạm đến dây thần kinh – mạch máu – tế bào mỡ bình thường nơi hàm mặt – vết trích lấy mỡ cực nhỏ…là những tiêu chí công nghệ đạt được, đồng thời cũng đảm bảo tính an toàn sau khi bạn hoàn thiện ca hút mỡ.

Chất lượng cơ sở điều trị

Và yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng. Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện dịch vụ hút mỡ, các trung tâm thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện hoàn toàn không đủ khả năng thực hiện dịch vụ này vì không bảo đảm được hiệu quả và an toàn. Dó là lý do tại sao có người thực hiện xong lại đẹp như ý, có người lại phải khổ sở với những biến chứng. Chuyên môn và chức năng về dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện đó phải được đảm bảo ở từng bước tiến hành: quy trình hút mỡ khép kín, phải được thực hiện trong phòng phẫu vô trùng, ca phẫu thuật do đích thân bác sĩ có chuyên môn thực hiện để linh hoạt xử lý cũng như bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tay nghề bác sĩ thực hiện

Hút mỡ phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Đây sẽ là yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công ca hút mỡ của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại ngước ngoài sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng thực hiện hút mỡ.

Nếu đảm bảo được 3 tiêu chí trên thì hút mỡ mặt có an toàn không sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm
Hủy mỡ mặt, hủy mỡ nọng cằm

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền?

Tình trạng mỡ dư thừa vùng mặt không hiếm gặp, mỡ thường tập trung chủ yếu ở vùng nọng cằm. Hút mỡ ở vùng này thường khó hơn các vùng khác vì diện tích tiếp xúc nhỏ và không bằng phẳng. Do đó, hút mỡ mặt giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào lượng mỡ nhiều hay ít, khó hay dễ. Để biết hút mỡ mặt bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Chúng tôi sẽ tư vấn câu hỏi hút mỡ mặt có an toàn không một cách chi tiết cho bạn khi bạn đến thăm khám. Hãy đảm bảo bạn đã hiểu rõ và yên tâm với dịch vụ trước khi quyết định thực hiện nhé !

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo

 • Giúp da co lại, thon gọn, làm tiêu các mô mỡ tích lũy ở dưới cằm, má, mang tai
 • Giảm tới 99% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.
 • Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện.
 • Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gây biến chứng sau phẫu thuật.
 • Pharaon Lipo được FDA ( Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.
 • Pharaon Lipo sử dụng laser thế hệ mới, không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh, giúp quá trình phục hồi nhanh hơn phương pháp hút mỡ truyền thống.
 • Không gây gồ ghề, không chùn nhão hay nhăn da sau thực hiện.
 • Không cần gây mê, chỉ cần gây tê, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời nghỉ dưỡng.
 • Khách hàng không phải massage sau phẫu thuật, hạn chế tối đa nhược điểm của phương pháp cũ.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc mà bạn đưa ra về hiệu quả hút mỡ mặt, hút mỡ mặt có an toàn không và hút mỡ mặt bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia thăm khám miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *