Hút mỡ mắt bụp trả lại đôi mắt tươi sáng trẻ trung - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mắt bụp trả lại đôi mắt tươi sáng trẻ trung

Hút mỡ mắt bụp. Mí mắt bụp là một trong những khuyết điểm thường gặp của người châu Á, biểu hiện của tình trạng mắt này là hai mí sẽ bị lẫn khuất không thấy rõ mí mắt, với các bạn gái, mắt bụp rất khó trang điểm. Phương pháp hút mỡ mắt bụp được cho là có thể giải quyết hiệu quả tình trạng này.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ mắt bụp
hút mỡ mắt bụp

Mí mắt bụp hay mí mắt trên bị bụp là trường hợp mắt phổ biến của đông đảo khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhằm tìm ra giải pháp thẩm mỹ tạo hình mắt, giúp mắt to rõ, cân đối với khuôn mặt hơn. Hút mỡ mắt bụp sẽ cho bạn kết quả đôi măt trẻ trung, to rõ và tươi sáng hơn.

Hút mỡ mắt bụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để thực hiện hút mỡ mắt bụp, Bác sĩ sẽ thăm khám tổng thể cấu trúc mắt, xem xét đường mí mắt và xác định mỡ thừa mí mắt từ đó đưa ra giải pháp hút mỡ mắt bụp để khắc phục tình trạng mí mắt bụp hiệu quả. Hút mỡ mắt bụp hay còn gọi là lấy mỡ mắt bụp là biện pháp được các chuyên gia chỉ định trong trường hợp này. Hút mỡ mắt bụp cho phép việc thực hiện diễn ra bên ngoài vùng da mí trên, với được cắt rạch mảnh cùng với thao tác chuyên nghiệp, Bác sĩ sẽ loại bỏ lượng da dư thừa, mỡ thừa tại mí mắt trên, sau đó tạo mắt 2 mí cùng kết thúc với thao tác khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên
Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Thực hiện hút mỡ mắt bụp với bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao

 

Kỹ thuật trị mắt bụp tuy đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bác sĩ thẩm mỹ và mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định lượng mỡ, da mí cần thiết loại bỏ để mắt hết bụp mà vẫn tự nhiên, không có dấu hiệu của thẩm mỹ. Để hút mỡ mắt bụp một cách triệt để, giúp mí trở nên rõ hơn, đôi mắt trẻ trung hơn và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho đôi mắt thì đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có tay nghề vững cùng yếu tố kinh nghiệm.

Với mong muôn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, chúng tôi đã, đang và không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho các bác sĩ. Các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp và học hỏi kinh nghiệm tại các nước đi đầu về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên thực hiện các cuộc chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu nhằm giúp các bác sĩ nắm bắt được công nghệ và ứng dụng một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Thực hiện hút mỡ mắt bụp tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia nước ngoài của chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật lấy mỡ mí trên như ý, khôi phục lại nét thanh xuân  trên khuôn mặt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *