Hút mỡ mí mắt trên ở đâu tốt và nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mí mắt trên ở đâu tốt và nguy hiểm không?

Tình trạng thừa mỡ mí mắt trên là một trong những dấu hiệu của lão hóa. Mỡ thừa làm sụp mí mắt, khiến đôi mắt trở nên nặng nề, kém linh hoạt. Để cải thiện tình trạng trên, phương pháp hút mỡ mí mắt trên được áp dụng, nhằm trả lại đôi mắt sắc sảo, đẹp tự nhiên.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Hút mỡ mắt trên ở đâu?

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ sắc bén. Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế bảm đảm an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, vì vậy được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ tại Bệnh viện Á Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và sở hữu được kết quả đúng với mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tốt nhất

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mi mắt, nhẹ nhàng lấy túi mỡ thừa và loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt. Vì được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Chỉ với một vết chích nhỏ khéo léo trên mí mắt, tình trạng vết thương hay sẹo hoàn toàn không xảy ra.

Phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Hút mỡ mắt trên có nguy hiểm?

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên thực chất chỉ là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ sát bờ mí mắt trên vFà lấy mỡ thừa chỉ trong tích tắc không có bất kỳ nguy hiểm nào. Ca tiểu ohaaux thực hiện nhanh chóng khách hàng có thể thấy ngay kết quả.

Hút mỡ mắt không nguy hiểm

Hút mỡ mí mắt trên không nguy hiểm bởi đường rạch mỏng, mọi thao tác đều hết sức nhẹ nhàng và thận trọng không gây ra xâm lấn, tổn hại đến thị lực và các cơ quan thần kinh xung quanh.

Tuy nhiên, do vùng được hút mỡ nằm ngay ở vị trí da mỏng và nhạy cảm gần với mắt nên khi bạn muốn thực hiện dịch vụ hút mỡ mí mắt trên cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ và bác sĩ trực tiếp thực hiện cho mình. Bàn tay bác sĩ sẽ quyết định toàn bộ đến sự thành công cho bạn. Tốt nhất để tránh nguy hiểm, chúng  tôi khuyên bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện.

Ưu điểm của hút mỡ mí mắt trên

  • Một lần thực hiện hút mỡ mí mắt bạn sẽ duy trì được kết quả lâu dài theo thời gian.
  • Khắc phục được nhược điểm mỡ thừa bọng mắt làm ảnh hưởng đến vẻ xinh xắn trên gương mặt, nhất là đôi mắt của bạn.
  • Loại bỏ tối đa da chùng, bọng mỡ mắt lấy lại “cửa sổ tâm hồn” cho đôi mắt.

  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng chỉ 45 phút, không ảnh hưởng đến việc riêng của khách hàng.
  • Đặc biệt không để lại sẹo cho đôi mắt, không sưng phù.
  • Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian hồi phục rất nhanh, sau 20 ngày sẽ có đôi mắt đẹp.

Vì sao phải hút mỡ mí mắt trên tại BVTM Á Âu?

Chỉ cần khách hàng muốn hút mỡ mí mắt trên không nguy hiểm và có kết quả tốt nhất thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện không cần phải lo lắng. Hàng trăm khách hàng đã hút mỡ tại đây và đánh giá rằng đây là địa chỉ uy tín nhất Việt Nam, không bởi vì những lời đánh giá khách quan ấy khiến bạn có thể tin tưởng mà phải có sự chứng minh tuyệt đối đó là:

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất cao, kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.
  • Quy trình hút mỡ tại đây siêu hiện đại, thực hiện trong phòng vô trùng tuyệt đối an toàn.
  • Công nghệ hút mỡ cũng như thiết bị y khoa được Sở Y tế chứng nhận độ an toàn cao.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *